Hí hửng mua 10kg tôm hùm, vợ đảm giúp chồng rửa tôm bằng máy giặt và cái kết cay đắng khiến chồng khóc không dám khóc, giận không dám giận

Có rất nhiều cách để rửa tôm, tuy nhiên người vợ này đã nghĩ ra một phương pháp cực kỳ bá đạo và chắc chắn khiến chị em khác phải "há hốc mồm".

Có rất nhiều cách để rửa tôm, tuy nhiên người vợ này đã nghĩ ra một phương pháp cực kỳ bá đạo và chắc chắn khiến chị em khác phải "há hốc mồm".

Gần đây, cư dân mạng Weibo đã chia sẻ lại một câu chuyện vô cùng hài hước của một cặp vợ chồng thích ăn tôm hùm nước ngọt. Theo đó, người chồng là một tín đồ của tôm hùm, sau khi được một người quen giới thiệu đã mua được 10kg với giá cực mềm và hí hửng mang về nhà để ăn cùng vợ.

Hí hửng mua 10kg tôm hùm, vợ đảm giúp chồng rửa tôm bằng máy giặt và cái kết cay đắng khiến chồng khóc không dám khóc, giận không dám giận-1Cô vợ bỏ tôm hùm vào máy giặt để rửa.

Tuy nhiên, khi vừa nhìn bao tôm 10kg, cô vợ có vẻ miễn cưỡng vì làm sạch chúng không phải là chuyện đơn giản. Nhưng để chiều theo ý muốn của chồng, cuối cùng người vợ đã nảy ra một ý định đó là cho cả 10kg tôm hùm đó vào máy giặt. Chưa ngừng ở đó, cô còn đổ cả chất tẩy rửa vào và bắt đầu nhấn nút để quay. Khi máy giặt quay được một vài phút, người vợ phát hiện ống nước không chảy ra nước, cảm thấy có gì đó hơi sai nên cô đã bấm nút ngưng.

Hí hửng mua 10kg tôm hùm, vợ đảm giúp chồng rửa tôm bằng máy giặt và cái kết cay đắng khiến chồng khóc không dám khóc, giận không dám giận-2Sau vài phút thì kết quả của việc rửa tôm bằng máy giặt là đây.

Ngay khi vừa mở máy giặt ra kiểm tra thì cảnh tượng bên trong khiến cô sững sờ. Không ngờ 10kg tôm hùm nước ngọt mà người chồng nâng niu như trứng trong phút chốc đã biến thành một đống vỏ vụn, thịt xương tan nát. Lúc này người chồng cũng chạy vào và không thể tin vào mắt mình, anh đau khổ nhìn 10kg tôm hùm bị vợ biến thành thế này, khóc cũng không dám khóc, giận cũng chẳng dám giận. Tưởng rằng sẽ có một đêm ăn tôm hùm lãng mạn hai người nhưng tất cả đều đã tan tành.

Hí hửng mua 10kg tôm hùm, vợ đảm giúp chồng rửa tôm bằng máy giặt và cái kết cay đắng khiến chồng khóc không dám khóc, giận không dám giận-3Nhìn thịt xương của tôm tan tành mà người chồng đau khổ.

Câu chuyện dở khóc dở cười của cặp vợ chồng đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều ngỡ ngàng trước quyết định của người vợ, họ bình luận: "Tôi phải công nhận rằng cô ấy thật sự rất can đảm khi dám cho 10kg tôm vào trong máy giặt mà không hề đắn đo, suy nghĩ", "Tôi mà là anh chồng cũng không biết có nên giận không, nhưng mà không thể tin được cô ấy có thể làm như vậy",... Một số người hài hước bình luận: "Thế này thì thành thảm án tôm hùm rồi". "Ai mà thích ăn tôm hùm nhìn cảnh này chắc là đau lòng lắm",...

Theo Helino


rửa tôm bằng máy giặt

vợ đảm

tôm hùm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.