Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này

Nếu như ở những tháng cuối chu kỳ, các mẹ bầu chân tay sưng phù hết cả thì riêng Meghan Markle vẫn thon thả nhẹ nhàng diện những bộ váy midi lửng ngang đầu gối, để lộ đôi chân thon dài siêu đẹp của mình.

Nếu như ở những tháng cuối chu kỳ, các mẹ bầu chân tay sưng phù hết cả thì riêng Meghan Markle vẫn thon thả nhẹ nhàng diện những bộ váy midi lửng ngang đầu gối, để lộ đôi chân thon dài siêu đẹp của mình.

Nếu nói về phong cách bầu bí của các nhân vật Hoàng gia thì có lẽ phong cách của Meghan Markle  là được công chúng đặc biệt quan tâm chú ý. Trong những tháng đầu tiên Meghan Markle được ngợi khen hết lời với style tinh tế, duyên dáng nhưng đến giai đoạn bầu bí vượt mặt thì Công nương lại bị soi khá nhiều. 

Từ hành động đỡ bụng bầu đến những lần o ép bụng bầu trong những thiết kế đầm ôm sát cơ thể, hay lúc nào cũng chăm chăm đi giày cao gót lênh khênh... nhưng dù có bao nhiêu ý kiến trái chiều thì vẫn không thể phủ nhận Công nương Meghan bầu bí nặng nề thế nào vóc dáng vẫn vô cùng thon gọn, cân đối. Đặc biệt là đôi chân thon dài của Meghan Markle không hề thay đổi. Nếu như ở những tháng cuối chu kỳ, các mẹ bầu chân tay sưng phù hết cả thì riêng Meghan Markle vẫn thon thả nhẹ nhàng diện những bộ váy midi lửng ngang đầu gối, để lộ đôi chân siêu đẹp của mình. Chính nhờ đôi chân thon gọn cùng vóc dáng cân đối mà Meghan Markle vẫn có thể đi cao gót dù bụng bầu khá to.

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-1

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-2

Tiết chê mọi chi tiết cầu kỳ, Công nương Meghan Markle trung thành với những thiết kế trơn màu đơn giản cho phong cách bầu bí nhữn tháng cuối của mình. Bộ đầm trắng không quá ôm nhưng vẫn tôn được vóc dáng thon gọn cân đối của cô. Bộ đầm lửng đến ngang gối để lộ đôi chân đẹp không tỳ vết của bà bầu Meghan Markle.

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-3

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-4

Bộ đầm ôm này lại bị dân tình soi khá nhiều bởi thiết kế quá ôm sát, nhìn Meghan Markle như đang o ếp bụng bầu vậy. Nhưng dù có chê thế nào thì cũng không thể phủ nhận đôi chân của Meghan Markle vẫn thon gọn bất chấp.

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-5

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-6

Dù đang ở những tháng cuối của chu kỳ nhưng vóc dáng của Meghan Markle vẫn rất cân đối, không hề có dấu hiệu sưng phù, nặng nề như nhiều mẹ bầu khác. Cô vẫn diện những thiết kế đầm midi nữ tính nhẹ nhàng để khoe đôi chân thon dài không tỳ vết của mình.

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-7

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-8

Chính nhờ vóc dáng cân đối, đôi chân thon thả không chút dấu hiệu sưng phù nên Meghan Markle vẫn có thể bước đi trong những đôi giày cao gót dù bụng bầu đã khá to.

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-9

Hiếm có bà bầu nào so bì được với Meghan Markle ở điểm này-10

Meghan Markle tận dụng tối đa trang phục để phô diễn đôi chân thon dài của mình. Nếu không là đầm midi thì cũng là những thiết kế xẻ cao lấp ló lợi thế đôi chân của cô.

 

Theo Helino


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.