Hình ảnh William làm cha từ năm 16 tuổi

William đỡ đầu cho Constantine - con trai cả của Thái tử Pavlos và Công nương Marie-Chantal đến từ Hy Lạp năm anh 16 tuổi.

Theo Mirror, nhiều người mơ ước được là con đỡ đầu của Hoàng gia Anh. Đến hiện tại, chỉ có ba người may mắn làm con đỡ đầu của Thái tử William.

Thân vương xứ Wales làm cha đỡ đầu lần đầu năm 1999. William nhận đỡ đầu cho Hoàng tử Constantine Alexios của Hy Lạp và Đan Mạch lúc anh 16 tuổi.

Hình ảnh William làm cha từ năm 16 tuổi-1William làm cha đỡ đầu từ năm 16 tuổi.

Constantine sinh ngày 29/10/1998 tại Thành phố New York. Anh là con trai cả của Thái tử Pavlos và Công nương Marie-Chantal của Hy Lạp. Constantine đồng thời là cháu trai của cố Quốc vương Constantine II, người qua đời ở tuổi 82 vào đầu năm nay.

Constantine được làm lễ rửa tội trong buổi lễ Chính thống giáo Hy Lạp tại Nhà thờ St Sophia ở Bayswater, London ngày 15/41999. Buổi lễ đáng nhớ đối với nhiều người vì người kế vị ngai vàng William (lúc đó mới 16 tuổi) đang bị băng bó sau cuộc phẫu thuật ngón tay gãy vì trận đấu bóng bầu dục.

Do chế độ quân chủ Hy Lạp bị bãi bỏ vào những năm 1970, gia đình của Constantine sống ở nhiều nơi, từ Mỹ, Anh và một số quốc gia châu Âu khác.

Hình ảnh William làm cha từ năm 16 tuổi-2Thân vương xứ Will bị tai nạn trong lúc chơi bóng bầu dục.

Khi còn nhỏ, Hoàng tử Constantine sống cùng gia đình ở London. Anh học tại Trường Dự bị Wetherby ở Notting Hill - ngôi trường mà Hoàng tử William theo học từ năm 1987-1990.

Sau đó, anh ấy tiếp tục theo học Đại học Wellington ở Berkshire, tốt nghiệp năm 2017. Constantine sau đó theo học tại Đại học Georgetown ở Washington DC.

Theo Mirror, Hoàng tử Constantine có nhiều sở thích, cụ thể là hội họa và điêu khắc, lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Dù chế độ quân chủ bãi bỏ, Constantine không lo lắng về tài chính khi kế thừa khối tài sản 300 triệu USD.

Hoàng tử William còn có hai người con đỡ đầu khác. Người đầu tiên là con trai của bảo mẫu cũ. Người thứ hai là Grace Van-Cutsem. Grace được nhiều người biết đến với biệt danh "cô phù dâu gắt gỏng" sau khi cô bịt tai trên ban công Cung điện Buckingham trong lúc mọi người chúc mừng đám cưới William và Công nương Kate Middleton.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hinh-anh-william-lam-cha-tu-nam-16-tuoi-post1508178.tpo

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.