Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate

Hoàng tử Harry đứng xa cách với vợ chồng anh trai William cùng với gương mặt biểu cảm khó hiểu.

Hoàng tử Harry đứng xa cách với vợ chồng anh trai William cùng với gương mặt biểu cảm khó hiểu.

Vào ngày 21/4, các thành viên Hoàng gia Anh đã có dịp hội tụ, tham dự lễ Phục sinh tại Nhà nguyện St George. Hoàng tử Harry gây chú ý khi xuất hiện lẻ bóng một mình vì Meghan đang trong kỳ nghỉ thai sản.

Vợ chồng Công nương Kate cùng cặp đôi Zara và Mike Tindall cũng có mặt bên ngoài nhà nguyện. Giới truyền thông tinh ý nhận ra, Hoàng tử Harry đi một mình, không đi chung cùng với vợ chồng anh trai William như mọi lần.

Khi các thành viên hoàng gia đứng xếp hàng bên ngoài lối vào Nhà nguyện St George để đứng chờ Nữ hoàng Anh, Hoàng tử Harry đứng nói chuyện cười đùa với chị dâu Kate nhưng hoàn toàn không tương tác với anh trai của mình. Trong khi Kate nhìn Hoàng tử Harry với khuôn mặt rạng rỡ, vui vẻ thì Công tước xứ Cambridge có phần khó chịu.

Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate-1
Vợ chồng Hoàng tử William đi sau Hoàng tử Harry.

Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate-2
Hoàng tử Harry xuất hiện với vẻ mặt khác lạ, đi trước anh trai mình.

Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate-3
Hoàng tử Harry chỉ cười đùa với chị dâu Kate, không trò chuyện với anh trai mình.

Hoàng tử Harry cũng không đứng cạnh vợ chồng anh trai mà để cặp đôi Mike và Zara Tindall đứng xen giữa. Trong suốt quá trình xuất hiện bên ngoài nhà nguyện, hai anh em hoàng tử đểu không trò chuyện với nhau càng khiến dư luận tình rằng tin đồ về sự rạn nứt giữa họ là có thật.

Hai anh em hoàng tử cũng không giao tiếp với nhau khi rời nhà nguyện. Được biết, Hoàng tử William và Harry ngày càng xa cách khi vợ chồng Công tước xứ Sussex chuyển ra ngoài ở riêng.

Trong 3 thập kỷ qua, dân chúng Vương Quốc Anh đều chứng kiến Hoàng tử William và Harry luôn song hành, gắn bó chặt chẽ với nhau kể từ khi mẹ của họ, Công nương Diana quá cố đột ngột qua đời.

Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate-4
Hai anh em hoàng tử nước Anh đứng xa cách nhau.

Hố sâu ngăn cách giữa hai cặp đôi hoàng gia: Hoàng tử Harry xuất hiện lẻ loi với vẻ mặt bất thường, có hành động khác lạ với vợ chồng Công nương Kate-5
Hoàng tử Harry đánh mất sự vui vẻ của mình khi đi cùng gia đình anh trai.

Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất này, Harry đi một mình nhìn chằm chằm xuống dưới đất trong khi Hoàng tử William và vợ đi theo phía sau 10 bước chân. Và chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra rằng rạn nứt giữa hai anh em hoàng tử ngày càng lớn, đã có một hố sâu ngăn cách giữa họ.

Judi James, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết, Hoàng tử Harry trở nên suy tư, buồn bã hơn và tìm cách né tránh giao tiếp với anh trai William trong lần xuất hiện này. Sự vui vẻ, đùa giỡn của Hoàng tử Harry với anh trai mình trước đây đã hoàn toàn biến mất.

Nhiều người tin rằng, chính Meghan là nguyên nhân khiến hai anh em hoàng tử nước Anh rạn nứt. Hoàng tử William là người ngay từ đầu khuyên em trai cẩn thận trong quyết định kết hôn với Meghan. Đây chính là dấu hiệu mở đầu cho sự rạn nứt giữa anh em họ.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.