Meghan và Hoàng tử Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly hoàng gia ngay sau khi sinh em bé vì lý do bất ngờ này

Ngay sau khi sinh em bé, cặp đôi hoàng gia dự định sẽ rời khỏi Vương Quốc Anh vì lý do này.

Ngay sau khi sinh em bé, cặp đôi hoàng gia dự định sẽ rời khỏi Vương Quốc Anh vì lý do này.

Theo The Sun, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Cung điện đang thảo luận về kế hoạch dự kiến sẽ để vợ chồng Công tước xứ Sussex rời khỏi Vương quốc Anh một thời gian sau khi họ sinh em bé.

Địa điểm mà hoàng gia Anh nhắm tới là châu Phi nơi mà cặp đôi hoàng gia có thể có nhiều điều kiện và cơ hội phát triển các hoạt động tình nguyện đồng thời quảng bá hình ảnh, tạo dựng uy tín cho hoàng gia Anh ở châu Phi.

Nguồn tin này cho hay, trong thời gian qua Meghan đã làm rung chuyển hoàng gia Anh bởi một số vụ lùm xùm của mình. Hoàng tử William và Công nương Kate được cho là không hài lòng với hành vi đòi hỏi của em dâu Meghan.

Meghan và Hoàng tử Harry sắp rời khỏi Vương quốc Anh, thoát ly hoàng gia ngay sau khi sinh em bé vì lý do bất ngờ này-1Cặp đôi hoàng gia sẽ rời khỏi cung điện sau khi đón con đầu lòng.

Chính vì vậy, việc để Hoàng tử Harry và Meghan đến một nơi khác, cách xa hoàng cung được cho là kế sách thiết thực và hữu ích trong thời điểm hiện tại, vừa phát huy khả năng của cặp đôi hoàng gia vừa tạo điều kiện để Hoàng tử William yên tâm đảm nhận những vai trò đặc biệt trước khi kế vị ngai vàng trong tương lai.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex dự định sẽ đến châu Phi khoảng 2 - 3 năm. Trước đó, Harry và Meghan nhiều lần sang châu Phi và dành tình cảm đặc biệt cho vùng đất này. Botswana từng được Harry coi là ngôi nhà thứ hai. Trong khi đó, Meghan cũng đi thiện nguyện tại châu Phi từ khi còn là diễn viên Hollywood. Đầu năm nay, cả hai cũng có chuyến công du kéo dài 3 ngày tới Morocco.

Cựu đại sứ Anh tại Mỹ và cố vấn cho các hoàng tử Sir David Manning được cho là đã giúp hoàng gia vạch ra kế hoạch cho Harry và Meghan. Lord Geidt, cựu thư ký riêng của Nữ hoàng và chủ tịch của Ủy ban Khối thịnh vượng chung cũng được cho là có tham gia vào việc này. Cung điện Kensington hiện chưa bình luận gì về thông tin này.

Theo Helino


Vương quốc Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.