Hô to "Cá mập kìa, chạy đi" ở bãi gửi xe, thanh niên dọa một phụ nữ chạy mất dép dù cô đang ở giữa đất liền

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên Facebook page UniLad đã có tới hơn 37 nghìn lượt chia sẻ...

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên Facebook page UniLad đã có tới hơn 37 nghìn lượt chia sẻ và hơn 72 nghìn lượt thích, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này thực chất đã dàn dựng đoạn clip trên.

Nếu cá mập xuất hiện ở trên cạn và bất thình lình mò đến từ ngay phía sau lưng, liệu phản ứng của bạn sẽ là gì? Chắc hẳn hầu hết mọi người sẽ thấy câu hỏi này là khá ngớ ngẩn vì cũng như "biển xanh bao la đào đâu ra con chó" thì giữa chốn đồng bằng, cá mập ở đâu ra mà sợ? Thế nhưng nếu một ngày đẹp trời, vừa lêu hêu bước ra lấy xe ô tô mà có một gã trời đánh từ đâu chạy lại hô lớn "Cá mập kìa!" thì cũng chưa chắc là đã không sợ đâu nhé.

 
Thanh niên chơi lầy, hô "Cá mập!" dọa bà chị yếu tim.

Đoạn clip quay cảnh một bà chị đang lững thững đi lấy xe ô tô thì bỗng nhiên bị dọa láo bởi thanh niên cầm camera. Anh này hô lớn "Shark!" - "Cá mập kìa!" để dọa bà chị, và bà chị cũng lập tức giật mình ngó quanh quất để xem có cá mập hay không. Sau một hồi kiểm tra để biết chắc là không có cá mập xung quanh, bà chị mới quyết định... cứ chạy đi đã, cho đỡ sợ, để rồi mấy nhịp sau mới nhận ra là mình đã bị lừa.

Đoạn clip khi được chia sẻ trên trang UniLad, đã có hơn 37 nghìn lượt chia sẻ và hơn 72.000 lượt thích đoạn clip. Tuy nhiên nhiều người cũng bày tỏ quan ngại rằng mấy trò đùa kiểu này mà dọa trúng người yếu tim thì mang vạ có ngày, trong khi nhiều người lại cho rằng anh chàng này đã nhờ bạn gái của mình dàn dựng đoạn clip trên, chứ làm gì có người bình thường nào lại ngớ ngẩn như vậy.

Nhưng biết đâu đấy, tự dưng bị dọa có cá mập sau lưng bạn lại chẳng chạy nhanh gấp đôi người ta ấy chứ!

 


Cộng đồng mạng

trò đùa

cá mập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.