Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử "cực phẩm" như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật

Hoàng gia Bhutan luôn có những thành viên vô cùng nổi bật, không chỉ các Hoàng hậu và Công chúa mà Hoàng tử của đất nước này cũng thuộc hàng "cực phẩm".

Hoàng gia Bhutan luôn có những thành viên vô cùng nổi bật, không chỉ các Hoàng hậu và Công chúa mà Hoàng tử của đất nước này cũng thuộc hàng "cực phẩm".

Nhắc đến Bhutan, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay chuyện tình đẹp như mơ của Quốc vương và Hoàng hậu trẻ nhất thế giới cùng vẻ đẹp và khí chất của cả hai. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Bhutan cũng có nhiều nhân vật hoàng gia nổi bật, xuất chúng, trong đó không thể không nói đến Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuck.

Hoàng tử sinh ngày 16/7/1984, là anh em cùng cha khác mẹ với Quốc vương Bhutan hiện tại. Mẹ anh là bà Dorji Wangmo, một trong bốn người vợ của cựu vương Jigme Singye Wangchuck. Ngoài chị gái là Công chúa Sonam Dechan Wangchuck, anh cũng có 8 anh chị em cùng cha khác mẹ khác. 

Hoàng tử Bhutan từng học tại trường Choate Rosemary Hall ở Wallingford, Connecticut, Hoa Kỳ, tốt nghiệp năm 2003. Sau đó, anh học lịch sử và chính trị tại Đại học St Peter's, Oxford, ở Vương quốc Anh, tốt nghiệp năm 2007.

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-1

Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuck cùng mẹ và chị gái.

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-2

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-3

Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuck sở hữu gương mặt dễ nhìn. Hoàng tử nổi bật nhất trong lĩnh vực thể thao như bắn cung, bóng đá. Với tư cách là đại diện của Quốc vương tại Ủy ban Olympic Bhutan, anh đã đến thăm Copenhagen để tham dự Đại hội Olympic XIII năm 2009. Anh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch trong Đại hội đồng 34 của Hội đồng Olympic châu Á, được tổ chức tại Ashgabat, Turkmenistan và làm chủ tịch trong 4 năm từ năm 2015 - 2019.

Sở thích của hoàng tử này không có gì khác ngoài hoạt động thể thao. Anh thường đạp xe và chơi bóng rổ vào thời gian rảnh rỗi. Hoàng tử cùng mẹ và chị gái đang là thành viên hội đồng quản trị của Tarayana Foundation, chuyên giúp đỡ các gia đình khó khăn ở Bhutan. Ngoài ra. vị hoàng tử này còn đi công du nhiều nước, đại diện cho Quốc vương thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đặc biệt, chuyện tình cảm cá nhân của Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuck là một điều được giữ kín khiến nhiều người tò mò.

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-4

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-5

Hóa ra Bhutan lại có Hoàng tử cực phẩm như thế này, văn võ song toàn cùng ngoại hình nổi bật-6

Hoàng tử Bhutan là một người năng động, yêu thể thao.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hoa-ra-bhutan-lai-co-hoang-tu-cuc-pham-nhu-the-nay-van-vo-song-toan-cung-ngoai-hinh-noi-bat-222019151211153037.htm

hoàng gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.