Hoàng tử George sẽ làm Vua trong tương lai, Công nương Kate giúp con trai thích ứng theo cách riêng đầy khéo léo

Công nương Kate đã giúp con trai George thích ứng với vai trò nặng nề trong tương lai theo cách tự nhiên nhất.

Vào ngày 9/1, Công nương Kate chính thức bước sang tuổi 40, một dấu mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của nàng dâu hoàng gia để đảm đương vị trí Hoàng hậu trong tương lai. Không chỉ là một thành viên hoàng gia ưu tú mà Công nương Kate còn là một người mẹ đầy bản lĩnh và khéo léo.

Cô cũng đã và đang giúp cho con trai George, 8 tuổi, người sẽ thừa kế ngai vị sau này thích ứng với vị trí lớn lao mà cậu bé sẽ đảm nhận. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với OK!, chuyên gia hoàng gia Duncan Larcombe đã chia sẻ những nhận định của mình về vấn đề này.

"George mới chỉ bắt đầu hiểu được vị trí của mình nhưng Công nương Kate đã lên kế hoạch rất rõ cho cuộc hành trình này. Cùng với chồng, Kate từng bước để George thích ứng với vị trí là nhà Vua tương lai. 

Hoàng tử George sẽ làm Vua trong tương lai, Công nương Kate giúp con trai thích ứng theo cách riêng đầy khéo léo-1George đi xem bóng đá cùng cha mẹ.

Tôi thực sự ấn tượng khi thấy George chững chạc trong bộ vest đầu tiên khi cậu cùng bố mẹ đi xem bóng đá Euro vào tháng 7/2021. Chính Kate là người đã để con mặc trang phục này, cô ấy đang dạy con trai thích ứng với vị trí của mình. 

Đặc biệt, điều đó không có nghĩa là Kate yêu cầu con trai phải che giấu tính cách hay cảm xúc của bản thân. Do đó George đã được trông thấy vỗ tay hoặc nhảy cẫng lên vui mừng sung sướng khi đội nhà ghi bàn. George thậm chí cũng tỏ ra buồn bã khi đội nhà không giành được cúp".

Công nương Kate cũng không tạo áp lực cho George hay tỏ ra thiên vị, chăm chút cho cậu bé hơn so với 2 người con còn lại. Rõ ràng ai cũng có thể thấy, 3 đứa trẻ nhà Kate được đối xử công bằng như nhau. Chúng đều thoải mái vùng vẫy trong niềm đam mê và sở thích của mình. Nhìn những nụ cười trong sáng và hồn nhiên của các hoàng tử và công chúa, có thể thấy Kate đã đem đến cho các con một tuổi thơ đầy ý nghĩa.

Hoàng tử George sẽ làm Vua trong tương lai, Công nương Kate giúp con trai thích ứng theo cách riêng đầy khéo léo-2Kate không tạo áp lực cho George.

Nữ công tước xứ Cambridge đang dần dần để các con tham gia vào nhiều hoạt động và sự kiện ý nghĩa của gia đình, tạo điều kiện để 3 con hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của một thành viên trong hoàng tộc. Không chỉ Hoàng tử George sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai mà bản thân vợ chồng Công nương Kate cũng đang đảm nhiệm nhiều trọng trách nặng nề hơn.

"Chúng ta có thể thấy nhà Cambridge sẽ tham gia nhiều chuyến công du hơn thay cho Nữ hoàng. Việc họ chuyển đến Windsor cũng nhằm mục đích muốn hỗ trợ Nữ hoàng nhiều nhất có thể, để bà dành thời gian nhiều hơn cho các chắt", chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl cho biết.

2022 là một năm quan trọng đối với nhà Cambridge khi họ là lực lượng nòng cốt chính trong Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh diễn ra vào mùa hè này. Việc nhà Sussex rời đi và xảy ra mâu thuẫn với hoàng gia càng khiến cho vợ chồng Công nương Kate gánh vác nhiều trọng trách hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoang-tu-george-se-lam-vua-trong-tuong-lai-cong-nuong-kate-giup-con-trai-thich-ung-theo-cach-rieng-day-kheo-leo-22202281225142591.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.