Sai lầm của Harry: Yêu Meghan Markle vì thấy cô giống hệt Công nương Diana nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại

Harry quyết tâm bảo vệ và đi theo tiếng gọi tình yêu vì anh thấy Meghan Markle giống y hệt người mẹ quá cố của mình.

Mới đây, ông Paul Burrell, quản gia cũ đồng thời cũng là bạn thân của Công nương Diana quá cố, đã tiết lộ một thông tin gây sốc rằng, Harry quyết tâm yêu và kết hôn với Meghan bất chấp sự ngăn cản của anh trai William vì anh thấy cô giống hệt người mẹ quá cố.

“Harry và kết hôn với Meghan vì cô ấy giống Diana. Họ đều là những phụ nữ dám đứng lên đấu tranh cho những điều họ tin tưởng và không ai có thể ngăn cản họ”, ông Paul  nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Closer.

Tuy nhiên, nếu Công nương còn sống, Paul nghĩ rằng bà và con dâu sẽ không thể sống hòa thuận. Cả hai người đều thuộc tuýp phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, có quan điểm khác nhau về nhiều thứ, họ sẽ đối đầu thay vì trở thành bạn thân. Giữa hai người có một điểm khác biệt lớn là Meghan đã quen với ống kính truyền thông. Cô xuất thân là một diễn viên, cô hiểu rõ ánh đèn sân khấu sẽ chiếu vào mình khi trở thành người trong hoàng tộc.

Sai lầm của Harry: Yêu Meghan Markle vì thấy cô giống hệt Công nương Diana nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại-1
Meghan và Công nương Diana hoàn toàn khác nhau.

"Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn giữa họ là Meghan đã có kế hoạch tính toán cẩn thận, còn Diana lúc đó còn trẻ và ngây thơ. Diana cùng Andrew Morton viết một cuốn sách trong thời gian dài, bà ấy cũng ám chỉ những sự tiêu cực của phía truyền thông nhưng mọi việc không đến đâu cả. Bởi vì bà ấy không có tiếng nói. Công nương Diana là một người có ý chí mạnh mẽ. Bà ấy muốn công chúng được biết mọi việc xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín", Paul nói thêm.

Trên thực tế, Meghan Markle có tham vọng tạo nên thương hiệu toàn cầu, chính vì vậy, cô quyết định chuyển đến Mỹ sinh sống dù luôn tuyên bố muốn tránh xa ồn ào, thị phi. Trong khi đó, Harry đang cảm thấy hối hận khi anh trở nên lạc lõng, cô đơn và mất phương hướng khi đến Mỹ.

Công tước xứ Sussex luôn muốn bảo vệ gia đình nhỏ của mình trước truyền thông nhưng trên thực tế anh hoàn toàn bất lực khi Meghan lựa chọn sinh sống tại Mỹ, nơi được coi là trung tâm của các tay săn ảnh. Harry đang rơi vào tình cảnh thất nghiệp và phải sống nhờ nhà của người khác tại Mỹ. Nếu như còn sống, chắc hẳn Công nương Diana không muốn chứng kiến con trai mình rơi vào hoàn cảnh này. Rõ ràng, Meghan không hề giống với Công nương Diana và có lẽ giờ đây Harry cũng dần nhận ra sự sai lầm của mình.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sai-lam-cua-harry-yeu-meghan-markle-vi-thay-co-giong-het-cong-nuong-diana-nhung-thuc-te-thi-hoan-toan-nguoc-lai-22202017513252481.htm

Hoàng gia Anh

Công nương Diana

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.