"Hot girl Uber" sau 2 năm nổi tiếng: "Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân"

Thứ năm, 09/05/2019 06:59
Sau khi sinh và nuôi con gái một mình, hot girl Uber được cho là bỏ nghề lái xe. Cô vẫn duy trì vóc dáng gợi cảm và cá tính mạnh mẽ như hồi mới nổi tiếng.

Sau khi sinh và nuôi con gái một mình, hot girl Uber được cho là bỏ nghề lái xe. Cô vẫn duy trì vóc dáng gợi cảm và cá tính mạnh mẽ như hồi mới nổi tiếng.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-1Năm 2017, Joyce Tadeo được mệnh danh là nữ tài xế Uber gợi cảm nhất thủ đô Manila, Philippines. Nhiều hành khách thậm chí không ngại kẹt xe vì được ngồi lâu hơn trên chiếc xe của nữ tài xế.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-2Nhiều nam hành khách xin chụp ảnh cùng hot girl Uber. 

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-3
Joyce Tadeo tốt nghiệp ngành Tâm lý học và từng là đại diện y tế tại một công ty dược phẩm. Tuy nhiên, do áp lực, cô đã nghỉ việc và chuyển sang làm lái xe từ tháng 10/2016 qua sự giới thiệu của người bạn.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-4
Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, nói chuyện có duyên, Joyce Tadeo chia sẻ là người ưa mạo hiểm và thích những thứ khác thường.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-5Bên cạnh việc thân thiện với hành khách, cô cũng chuẩn bị bình xịt hơi cay đề phòng những tình huống cần tự vệ.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-6
Sau khi nổi tiếng vài tháng, nữ tài xế đẹp nhất Philippines mang thai con đầu lòng. Cô được cho là đã nghỉ lái xe và đang kinh doanh. Trang cá nhân của Joyce Tadeo cũng được cài đặt ở chế độ hạn chế người xem. Hot girl Uber một thời năm nay 29 tuổi, hiện là mẹ đơn thân và thường xuyên khoe ảnh con gái trên trang cá nhân.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-7
Bên cạnh những ý kiến khen cô lấy lại vóc dáng nhanh sau sinh, nhiều người để lại bình luận trái chiều. Đáp lại những bình luận đó, Joyce Tadeo mạnh mẽ cho biết hãy tôn trọng chứ đừng thương hại cô.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-8
"Đừng thương hại vì tôi là một bà mẹ đơn thân. Hãy dành cho tôi sự tôn trọng vì đã can đảm để làm điều đó một mình, sức mạnh để không bao giờ bỏ cuộc và tình yêu dành cho con luôn đặt lên trên hết", Joyce viết trên trang cá nhân.

Hot girl Uber sau 2 năm nổi tiếng: Đừng thương hại vì tôi là mẹ đơn thân-9
Dù không được săn đón như hồi đầu năm 2017, nhưng Joyce Tadeo cảm thấy bình yên và hạnh phúc hơn. Cô cùng con gái cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước.

Theo Thế giới trẻ 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet