"Kẻ thứ 3" phá tan gia đình tỷ phú giàu nhất thế giới có động thái bất ngờ, nhanh chóng làm điều này sau khi người vợ tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn

Một ngày sau khi vợ tỷ phú Amazon tuyên bố hoàn toàn thủ tục ly hôn, bà Lauren Sanchez, người tình tinh đồn của ông Jeff Bezos đã có động thái bất ngờ.

Một ngày sau khi vợ tỷ phú Amazon tuyên bố hoàn toàn thủ tục ly hôn, bà Lauren Sanchez, người tình tinh đồn của ông Jeff Bezos đã có động thái bất ngờ.

Vào ngày 5/4, vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới đã chính thức tuyên bố họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn với sự đồng thuận từ hai bên. Bà MacKenzie Bezos giữ 4% cổ phần đang lưu hành của Amazon, tương đương với khoảng 35 tỷ USD tính theo giá trị vốn hóa hiện tại của công ty và trở thành phụ nữ giàu thứ 3 trên thế giới.

Trong khi đó, tỷ phú Jeff Bezos tiếp tục giữ vững ngôi vị người giàu nhất hành tinh với khối tài sản hơn 110 tỷ USD. Cuộc ly hôn giữa họ được coi là văn minh, diễn ra một cách nhẹ nhàng, không ồn ào.

Một ngày sau đó, trang TMZ cho hay, người tình tin đồn của tỷ phú Jeff Bezos, bà Lauren Sanchez cũng đã đệ đơn ly hôn chồng, ông Patrick Whitesell.

Kẻ thứ 3 phá tan gia đình tỷ phú giàu nhất thế giới có động thái bất ngờ, nhanh chóng làm điều này sau khi người vợ tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn-1
Bà Lauren Sanchez và chồng cùng đệ đơn ly hôn trước tòa.

Được biết, cả hai người đều đệ đơn ly hôn tại Los Angeles sau một thời gian ly thân và họ đã dành khoảng 6 tháng để đàm phán, thảo luận các điều khoản cần thiết sau khi ly hôn.

Trang Pagesix cho hay, Lauren và Patrick đã thống nhất việc phân chia tài sản và quyền nuôi con, việc nộp đơn xin ly hôn chỉ là thủ tục cần thiết. Nếu không có gì trục trặc, cặp đôi này sẽ hoàn tất việc ly hôn sau vài tháng nữa.

Theo Pagesix, tỷ phú Jeff Bezos và người tình thỏa thuận xa nhau một thời gian để cả hai giải quyết xong chuyện ly hôn. Cả hai người vẫn đang yêu nhau nồng cháy và đang lên kế hoạch cho tương lai sắp tới khi họ chính thức là những người độc thân.

Kẻ thứ 3 phá tan gia đình tỷ phú giàu nhất thế giới có động thái bất ngờ, nhanh chóng làm điều này sau khi người vợ tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn-2
Tỷ phú Jeff Bezos ngoại tình khi chưa ly hôn.

Lauren Sanchez và chồng đã kết hôn được 13 năm và có hai con chung. Lauren Sanchez trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên báo chí sau khi bà được cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú Jeff và MacKenzie Bezos tan vỡ, khi họ tuyên bố ly hôn vào tháng 1 vừa qua.

Trang National Enquirer đã tung ra một loạt bằng chứng cho thấy, tỷ phú Jeff Bezos đã hẹn hò với Sanchez được gần 1 năm nay khi cả hai vẫn là những người có gia đình. Vụ ngoại tình của tỷ phú Amazon đã gây rúng động dư luận và trở thành đề tài đàm tiếu của công chúng.

Bất chấp những lời dị nghị của dự luận, cả tỷ phú Jeff và bà Sanchez đều hoàn toàn im lặng, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ giữa họ.

Theo Helino 


vợ tỷ phú Amazon

vụ ly hôn của tỷ phú Amazon

Tỷ phú Amazon

Jeff Bezos


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.