Kết cục buồn của cô gái kém 40 tuổi yêu nhạc sĩ Lý Khôn Thành

Sau khi chồng qua đời vì bạo bệnh, Lâm Tĩnh Ân bị con riêng cấm đến để tang dù nhận toàn bộ gia sản của chồng. Hiện, cô không biết đi đâu vì bị nhà mẹ đẻ từ mặt suốt 10 năm qua.

"10 năm qua, Khôn Thành đã giúp tôi trưởng thành. Nếu không có anh, cuộc sống của tôi có lẽ chỉ toàn màu u tối. Tôi chưa bao giờ hối hận khi ở bên anh".

Chia sẻ của Lâm Tĩnh Ân sau khi cô bị con trai riêng của nhạc sĩ Lý Khôn Thành cấm đến nhà để tang sau khi nam nhạc sĩ qua đời.

Không lời trách móc, không câu nói hối hận dù bị con riêng của chồng cũ đuổi khỏi nhà. Trong mắt Lâm Tĩnh Ân, 10 năm qua là khoảng thời gian đẹp nhất của người con gái bất chấp tất cả, bỏ học, bỏ gia đình, thậm chí bị người đời cười chê khi quyết định theo người chồng đáng tuổi ông.

Kết cục buồn của cô gái kém 40 tuổi yêu nhạc sĩ Lý Khôn Thành-1
Lâm Tĩnh Ân bên cạnh chồng đến những giây phút cuối đời.

Tình cảnh trái ngang
Lý Khôn Thành qua đời ngày 8/4 sau thời gian chống trọi với ung thư. Theo ET Today, con trai riêng của nam nhạc sĩ cho biết ông để lại toàn bộ tài sản cho người vợ bị gia đình từ mặt, không nghề nghiệp và tài sản.

Nhưng mọi chuyện không yên ổn như di nguyện của Lý Khôn Thành.

Sau khi ông qua đời, vợ 27 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà. Lâm Tĩnh Ân bị cấm để tang hay bén mảng đến tang lễ. Gia đình bức xúc khi Lý Khôn Thành để lại khối tài sản trị giá 1,2 triệu USD cho vợ trẻ. Trước đó, cả gia đình phản đối khi ông muốn cưới Tĩnh Ân.

Trên trang cá nhân, Lâm Tĩnh Ân không gây ồn ào hay tố con riêng của chồng. Sau khi bị đuổi khỏi nhà, cô muốn dành thời gian du lịch.

Kết cục buồn của cô gái kém 40 tuổi yêu nhạc sĩ Lý Khôn Thành-2Lâm TĨnh Ân bị con riêng của chồng cấm đến để tang.

"Tôi rời Đài Bắc vào ngày 11 và gặp gỡ người bạn thân. Bảy tháng qua chúng tôi cùng khóc cười. Tôi muốn cùng anh ngắm nhìn thế giới một lần nữa. Đã 10 năm trôi qua, cha tôi biết địa chỉ tôi sống, có số điện thoại liên lạc nhưng không ai tìm đến tôi, và Khôn Thành đã bù đắp sự thiếu thốn tình cảm đó của tôi. Đối với tôi, những con số không bao giờ được đo bằng tiền. Con số là thời gian Khôn Thành dành cho tôi", cô viết trên trang cá nhân.

Trong cuộc phỏng vấn của Next Apple, khi được hỏi về việc bị con riêng đuổi khỏi nhà, Lâm Tĩnh Ân từ chối trả lời. Cô chỉ cho biết bản thân ở trong phòng chăm sóc đặc biệt cùng Lý Khôn Thành vào những ngày cuối đời và đó là điều trọn vẹn nhất.

"Nhìn thấy anh chăm chỉ vì tôi, tôi cũng muốn làm gì cho anh vào những ngày cuối đời. Chúng tôi khóc cười cùng nhau là đủ", cô nói.

Sau khoảnh khắc nắm tay tiễn chồng về cõi vĩnh hằng trên giường bệnh, Lâm Tĩnh Ân cho biết cô không quan tâm tới vấn đề tiền bạc. Chuyện cô được Lý Khôn Thành để lại toàn bộ tài sản hoàn toàn là ý của nam nhạc sĩ.

"Chúng tôi bên nhau 10 năm, tình sâu nghĩa nặng, không quan tâm đến lời gièm pha. Tôi vẫn phải sống tiếp, tôi đã nói mình là sự tiếp nối của anh trước khi anh nhắm mắt. Tôi không cần tiền của anh như người ta nói. Sau này tôi muốn gặp tri kỷ như vậy cũng chẳng còn cơ hội. Như tôi đã nói nhiều lần, tôi chẳng là ai nếu không có anh và không bao giờ hối hận khi yêu anh", cô trả lời QQ.

10 năm không bình yên
Năm 2013, truyền thông Đài Loan, Trung Quốc rúng động thông tin nhạc sĩ Lý Khôn Thành yêu bạn gái kém 40 tuổi Lâm Tĩnh Ân. Lúc đó, Lâm Tĩnh Ân chưa đủ 18 tuổi và còn là nữ sinh trung học. Hai người biết nhau do Lý Khôn Thành và Lâm Phố (cha của Lâm Tĩnh Ân) là bạn thân. Từ những buổi gặp tình cờ khi đến chơi nhà, sau đó là tin nhắn hỏi thăm và dẫn đến nảy sinh tình cảm.

Theo Sohu, chính Lâm Phố là người nhờ bạn thân an ủi con gái vì Lâm Tĩnh Ân thường bất hòa với gia đình. Từ những tin nhắn hỏi thăm, dạy dỗ cách sống dần đến những tin nhắn quan tâm đặc biệt trên mức bạn bè, hai người dần vượt qua ranh giới mà cha của Lâm Phố đặt ra. Sự thấu hiểu, cảm thông khiến Lâm Tĩnh Ân "sa lưới tình" của nhạc sĩ đáng tuổi ông.

17 tuổi, Lâm Tĩnh Ân bỏ bê chuyện học, bỏ gia đình và bạn bè để đến với Lý Khôn Thành. Gia đình nữ sinh làm lớn chuyện, đưa nhạc sĩ sinh năm 1957 ra tòa với tội danh dụ dỗ trẻ vị thành niên nhưng không thể giải quyết mọi chuyện.

Một năm sau, Tĩnh Ân chính thức về sống với Lý Khôn Thành: bỏ học và không nghề nghiệp.

Giữa năm 2015, Lý Khôn Thành tuyên bố sắp kết hôn với bạn gái đáng tuổi cháu. Họ muốn hưởng tuần trăng mật ở Nhật Bản theo sở thích của Lâm Tĩnh Ân.

Song, cha của Tĩnh Ân không từ bỏ ý định "đưa con gái quay đầu". Ông liên tục kiện tụng nhưng bất thành. Lúc đó, Lý Khôn Thành tuyên bố không mời "cha vợ" đến hôn lễ. Lâm Tĩnh Ân lại cho rằng cha cô cần thêm thời gian, nhưng bản thân cô không quan tâm.

Kết cục buồn của cô gái kém 40 tuổi yêu nhạc sĩ Lý Khôn Thành-3Chuyện tình Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành tiêu tốn giấy mực của báo giấy, sự bàn tán của dư luận.

"Tôi chỉ muốn ở bên Lý Khôn Thành và không ai ngăn cản được điều đó", cô nói.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý định. Cả hai vẫn không kết hôn do cảm thấy việc yêu như vậy là thoải mái nhất.

Trong giai đoạn dịch COVID-19, Lý Khôn Thành mắc bệnh, tình trạng sức khỏe kém. Ông còn không may bị gãy chân. Lúc đó, Lâm Tĩnh Ân vốn không nghề nghiệp, muốn liên hệ gia đình nhờ sự giúp đỡ nhưng không được. Hai con trai của Lý Khôn Thành do bất mãn chuyện mẹ kế nhỏ hơn mình chục tuổi nên cũng không mặn mà chuyện giúp cha.

Lúc đó, Lý Khôn Thành phải bán bộ sưu tập di tích văn hóa Đài Loan (Trung Quốc), nhạc cụ, đĩa CD độc quyền... để trang trải cuộc sống.

Chuyện tình tưởng như kéo dài, vượt qua cột mốc 10 năm, nhưng không may Lý Khôn Thành phát hiện mắc ung thư trực tràng, di căn gan và xương. Những ngày cuối đời, Lý Tĩnh Ân không rời bạn trai nửa bước. Cô quyết định thực hiện việc mà nam nhạc sĩ khao khát bấy lâu: Kết hôn.

Theo QQ, nam nhạc sĩ chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn và ký tên trước khi nhập viện. Chuyện tình được các bác sĩ, đội ngũ y tá chứng kiến và gây cảm động.

Trước khi nhắm mắt xuôi tay, cả hai đã tổ chức hôn lễ đơn giản, ấm cúng ngay tại phòng hồi sức của bệnh viện ngày 1/2 dưới sự chứng kiến của bác sĩ, y tá. Những bức hình Lâm Tĩnh Ân nắm tay người tình trên giường bệnh được báo chí chia sẻ lại.

10 năm một chuyện tình kết thúc theo cách người trong cuộc không mong muốn. Lâm Tĩnh Ân, người con gái từ bỏ tất cả, 10 năm chấp nhận bị gia đình quay lưng để theo Khôn Thành giờ trở lại cuộc sống cô đơn.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ket-cuc-buon-cua-co-gai-kem-40-tuoi-yeu-nhac-si-ly-khon-thanh-post1525685.tpo?fbclid=IwAR0cfD4aOhK8GoD4AJqG_8EDq0ovH857cijRjQpoDuQW7tYCfjd1NdjUDEY

cặp đôi lệch tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.