Kết đắng cho bà mẹ gửi con trai 3 tuổi "đi học làm người lớn"

Cậu bé Elijah Vue, 3 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào ngày 20-2 khi đang được bạn trai của mẹ trông nom.

Đài NDTV ngày 29-2 dẫn lại thông tin của đài Fox59 cho biết mẹ của Vue, cô Katrina Baur và bạn trai Jesse Vang đã bị buộc tội bỏ rơi cậu bé hồi đầu tuần này.

Theo Fox59, nhà chức trách bang Wisconsin - Mỹ vẫn đang tìm kiếm Vue. Mẹ của Vue đã gửi con đến ở với bạn trai của cô ta tại TP Twi Rivers nhưng sau đó cậu mất tích vào ngày 20-2.

Kết đắng cho bà mẹ gửi con trai 3 tuổi đi học làm người lớn-1Cậu bé Elijah Vue. Ảnh: CNN

Vang, 39 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta phát hiện Vue mất tích sau khi ngủ dậy. Người đàn ông cho biết mình "đang giúp mẹ Vue sửa tính xấu của cậu".

Trong khi đó, Baur, 31 tuổi, khai rằng con trai mình đến ở với Vang khoảng 1 tuần thì mất tích. "Tôi muốn Vang dạy con cách để trở thành một người đàn ông" - Baur nói.

Kết đắng cho bà mẹ gửi con trai 3 tuổi đi học làm người lớn-2Baur và Vang hiện bị tạm giam ở nhà tù hạt Manitowoc. Ảnh: CNN

Theo đài CNN, buổi tối trước khi Vue mất tích, Vang uống bia và sử dụng thuốc giãn cơ để ngủ ngon giấc hơn. Sáng hôm sau, anh ta đưa Vue tới trạm xe buýt, mua cho cậu bé một chai sữa ngũ cốc. Đứa trẻ mới biết đi không thay tã vào sáng hôm đó.

Khi về nhà, Vang yêu cầu bé Vue đứng ở cuối giường mình và cầu nguyện. Vang khai lúc tỉnh dậy dậy vào khoảng 11 giờ sáng 20-2 thì anh ta không thấy Vue bên cạnh nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Baur và Vang hiện bị tạm giam ở nhà tù hạt Manitowoc và dự kiến ra tòa vào ngày 7-3.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/ket-dang-cho-ba-me-gui-con-trai-3-tuoi-di-hoc-lam-nguoi-lon-196240229132754181.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.