Kết hôn 1 năm mà cố mãi vẫn chưa đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông

Ngay khi nhận được hung tin, cô gái trẻ bị sốc toàn tập và không biết phải giải thích với chồng như thế nào.

Ngay khi nhận được hung tin, cô gái trẻ bị sốc toàn tập và không biết phải giải thích với chồng như thế nào.

Cũng như bao người phụ nữ khác, cô gái Tiểu Huệ (tên giả), 26 tuổi, sống ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sau khi lấy chồng cũng muốn sinh con, đẻ cái để tổ ấm có thêm tiếng cười trẻ nhỏ. Thế nhưng, kết hôn đã được 1 năm mà mãi vẫn chưa thấy bụng dạ có động tĩnh gì, Tiểu Huệ đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ kết luận, rằng cô thực chất là một người đàn ông.

Kết hôn 1 năm mà cố mãi vẫn chưa đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông-1


Đi bệnh viện kiểm tra, Tiểu Huệ bàng hoàng phát hiện mình là nam giới.

Kết quả kiểm tra cho thấy Tiểu Huệ bị nhiễm sắc thể 46XY nên về mặt sinh học, cô đích thị là nam giới. Không tin vào kết quả này, cô gái 26 tuổi tìm đến bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam để kiểm tra lại. Lần này, Tiểu Huệ được xác định là người lưỡng tính.

Theo lời bác sĩ Dương Bằng, Tiểu Huệ sở hữu ngoại hình hệt như những phụ nữ bình thường, có khuôn ngực phát triển, tử cung và ống dẫn trứng. Đồng thời, trong người cô cũng mang nhiễm sắc thể XY của nam giới, tuyến sinh dục phát triển không bình thường dẫn đến việc hình thành bộ phận sinh dục của cả 2 giới. Vẻ ngoài của Tiểu Huệ là nữ nhưng lại có tinh hoàn ẩn trong cơ thể.

Kết hôn 1 năm mà cố mãi vẫn chưa đậu thai, cô gái trẻ đi khám mới bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông-2
Bác sĩ Dương Bằng chia sẻ về trường hợp của Tiểu Huệ.

Trong quá khứ, đến năm 15 tuổi, Tiểu Huệ vẫn chưa có kinh nên phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ và thuốc điều trị. Khi ấy, cô gái trẻ cũng không nghĩ ngợi gì. 1 năm trước, Tiểu Huệ kết hôn nhưng 2 vợ chồng cố gắng mãi vẫn chưa đậu thai. Đến lúc đi khám thì cô mới phát hiện sự thật phũ phàng.

Bác sĩ Dương Bằng khuyên Tiểu Huệ nên cắt bỏ tinh hoàn để tránh nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm như ung thư trong tương lai. Đồng thời, cô phải uống thuốc để bổ sung estrogen, kích thích tử cung phát triển như người bình thường. Có như vậy trong tương lai, Tiểu Huệ mới có cơ hội làm mẹ. Hiện tại, cô đã tiến hành loại bỏ bộ phận nam giới ra khỏi cơ thể và tích cực điều trị để có thể sinh con như dự định.Theo Helino 


sinh con

người lưỡng tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.