Khổ vì nghiện tình dục, ngủ với 2.000 phụ nữ vẫn thấy vật vã

Những phụ nữ từng qua đêm với người đàn ông Anh mắc chứng nghiện tình dục có thể là bạn gái, tình một đêm hay thậm chí là gái mại dâm.

Những phụ nữ từng qua đêm với người đàn ông Anh mắc chứng nghiện tình dục có thể là bạn gái, tình một đêm hay thậm chí là gái mại dâm.

Khổ vì nghiện tình dục, ngủ với 2.000 phụ nữ vẫn thấy vật vã-1
James Davenport mắc chứng nghiện tình dục và rượu

Theo Mirror, James Davenport, cựu võ sĩ quyền anh và tay buôn ma túy đã hoàn lương, cho biết anh từng một thời chìm đắm trong rượu, ma túy và tình dục.

Người đàn ông sống tại Salford, Anh chia sẻ, số người phụ nữ từng qua đêm cùng anh có thể lên tới hàng nghìn người.

"Rượu, ma túy, tình dục hay bất cứ thứ gì giúp thỏa mãn bản thân nhanh chóng tôi đều thèm muốn. Trong 25 năm, tôi nghĩ mình đã ngủ với khoảng 2.000 phụ nữ. Tất cả chỉ vì chứng nghiện tình dục", cựu võ sĩ quyền anh nói.

Những phụ nữ qua đêm với Davenport có thể là bạn gái, tình một đêm hay thậm chí là gái mại dâm. Nhưng tất cả dường như không thể thỏa mãn cơn nghiện tình dục của người đàn ông Anh.

"Nhiều lúc bí bách, tôi làm chuyện đó với gái mại dâm, phụ nữ ở các câu lạc bộ hay bất cứ đâu. Có lúc, tôi qua đêm với 5 đến 10 phụ nữ chỉ trong một ngày. Nhưng cơ thể tôi dường như vẫn chưa chịu ngừng lại. Nhiều khi, tôi không thể lí giải về khả năng tình dục của mình", Davenport chia sẻ.

Theo người đàn ông Anh, chứng nghiện tình dục và rượu bắt đầu khi Davenport 10 tuổi.

"Tôi sẽ thuyết phục những phụ nữ hơn tuổi quan hệ. Dù biết điều này là sai nhưng ham muốn quá mức của cơ thể khiến tôi không thể kiểm soát bản thân. Tôi sẽ làm mọi thứ để có được điều mình muốn", người đàn ông Anh nói.

Khổ vì nghiện tình dục, ngủ với 2.000 phụ nữ vẫn thấy vật vã-2Chứng nghiện tình dục khiến Davenport nhiều lúc không thể kiểm soát bản thân. Ảnh minh họa

Chia sẻ trên Mirror, Davenport cho biết thêm về chứng nghiện rượu. Cựu võ sĩ quyền anh nhớ như in lần đầu tiên anh lấy trộm rượu và uống. "Tôi nhớ khi ấy mình khoảng 7 hoặc 10 tuổi. Tôi lấy trộm và uống rượu trong phòng của ông bà. Cảm giác lâng lâng khi ấy thật khó tả", Davenport cho hay.

Cựu võ sĩ quyền anh dính vào ma túy từ thời trung học. Khi đó, Davenport hút cần sa và sử dụng các chất kích thích mạnh hơn. Anh còn buôn bán ma túy và tham gia vào các băng nhóm ở Salford.

Cuộc sống của Davenport quay ngoắt 180 độ khi anh nhận được sự ủng hộ của người bạn đời Nicole Evans và chương trình 12 bước của tổ chức phi lợi nhuận Alcoholics Anonymous năm 2017.

Sau gần 2 năm hoàn lương, Davenport muốn sử dụng kinh nghiệm của mình để giáo dục mọi người, nhất là giới trẻ về chứng nghiện ngập qua bộ phim tài liệu có tên gọi ''The Making of an Addict" (Tạm dịch: Điều tạo nên một con nghiện).

Khổ vì nghiện tình dục, ngủ với 2.000 phụ nữ vẫn thấy vật vã-3Một hình ảnh xuất hiện trong bộ phim tài liệu ''The Making of an Addict"

"Tôi đã học được cách kiểm soát cơn nghiện và trở nên tốt hơn. Vì vậy tôi muốn giúp đỡ những người đồng cảnh ngộ", Davenport cho biết.

Theo Dân Việt


chuyện phòng the

tình dục

nghiện tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.