Khoảnh khắc rợn tóc gáy: Ô tô điên tông hàng loạt xe máy đang trú mưa trong hầm gây ra khung cảnh hỗn loạn kinh hoàng

Một chiếc ô tô bất ngờ mất lái, lao vào một loạt các xe máy đang đứng trú mưa làm ít nhất 5 người bị thương.

Một chiếc ô tô bất ngờ mất lái, lao vào một loạt các xe máy đang đứng trú mưa làm ít nhất 5 người bị thương.

Chiang Mai News đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h tối (giờ địa phương), ngày 13/6, bên trong hầm chui thuộc tỉnh Chiangmai, Thái Lan. Một đoạn clip ngắn đã ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn khiến người xem không khỏi rợn tóc gáy.

Clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng.

Trong đoạn clip có thể thấy, một chiếc ô tô bán tải đi vào đường hầm bất ngờ bị mất lái, phóng sang làn đường bên kia, đâm một loạt các xe máy đang đứng trú mưa trong hầm. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến mọi người không kịp trở tay. 

Sau khi va chạm với một loạt xe máy, khiến một số người bị văng ra đường, chiếc ô tô tiếp tục di chuyển với tốc độ cao và tông phía vách hầm đối diện, móp hẳn phần đầu thì chiếc xe mới chịu dừng lại, nếu không thảm kịch sẽ còn tồi tệ hơn. 

Theo một số bức hình chụp tại hiện trường vụ tai nạn được đăng tải lên các phương tiện truyền thông, một số xe máy bị biến dạng, mảnh vỡ văng ra khắp xung quanh kèm theo đó là nhiều vết máu lênh láng. Xe cấp cứu sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cảnh sát giao thông cũng xuất hiện để phân luồng, tránh ách tắc giao thông.

Khoảnh khắc rợn tóc gáy: Ô tô điên tông hàng loạt xe máy đang trú mưa trong hầm gây ra khung cảnh hỗn loạn kinh hoàng-1
Theo một số trang tin địa phương, vụ tai nạn trên đã khiến ít nhất 5 người bị thương, trong đó có 1 người đang nguy kịch. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra và danh tính người điều khiển chiếc xe hơi bán tải cũng chưa được công bố.

Theo Helino


tai nạn giao thông

Thái Lan

xe điên

ô tô điên

Bình luận(0)