Không ăn được cay nhưng vẫn cố, cậu bé có biểu cảm đáng yêu khiến dân mạng cười mãi không thôi

Bộ dạng đáng yêu của cậu bé đã khiến nhiều người chỉ muốn xem đi xem lại đoạn clip mà thôi.

Bộ dạng đáng yêu của cậu bé đã khiến nhiều người chỉ muốn xem đi xem lại đoạn clip mà thôi.

Với nhiều người, trẻ con luôn là một nỗi ám ảnh bởi những phiền phức mà chúng đem lại. Nào là gào khóc ầm ĩ, nào là nghịch ngợm và còn cả những đòi hỏi vô lý nữa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, trẻ con cũng có cả những khoảnh khắc khiến người lớn đổ rần rần vì quá đáng yêu.

Và một trong số những điểm đáng yêu nhất của trẻ chính là sự hồn nhiên của mình. Vì vậy mà những đoạn clip ghi lại những giây phút tự nhiên của trẻ luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé dù không ăn được cay nhưng vẫn muốn thử, để rồi phải liên tục xuýt xoa, hít hà đã khiến dân mạng phải xôn xao.

Cậu bé liên tục xuýt xoa vì đồ ăn quá cay.

Trong đoạn clip, có vẻ như cậu bé của chúng ta được bố mẹ dẫn đi ăn nhà hàng. Nhưng đồ ăn quá cay nên cậu phải liên tục hít hà và chu miệng thổi cho bớt cay. Gương mặt tròn xoe, cái miệng chúm chím cùng 2 má bầu bĩnh đáng yêu của cậu bé khiến ai cũng muốn nhìn mãi không thôi.

Được biết, em bé này vừa xuất hiện trên MXH Trung Quốc đã ngay lập tức được cộng đồng mạng nước này quan tâm. Điều tương tự cũng diễn ra ở Việt Nam khi đoạn clip được dân mạng Việt chia sẻ. Bằng chứng là không lâu sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận:

- Em bé đáng yêu quá!

- Nhìn cái má muốn cắn ghê.

- Cưng quá! Nhìn cái miệng bé bé, chu chu cưng ghê đó trời.

- Giống mình, mình không ăn được cay vì thế mà lớn từng này tuổi rồi mình vẫn chưa thực sự ăn lẩu lần nào.

- Giống em họ mình, mình cho nó ăn thịt bò cay, cay chảy nước mắt nên mình không cho nó ăn nữa. Kết quả là nó khóc còn to hơn.

- Nhìn cái mặt dễ thương thế kia chỉ muốn cắn cho cái.

- Thiết nghĩ không nên cho trẻ con ăn cay nhiều như thế nhưng mà nhìn cái mặt nó cưng thật.

Hiện tại, chưa bàn đến việc nên hay không nên cho trẻ con ăn cay, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Helino


Clip đáng yêu

cậu bé

cậu bé đáng yêu

em bé đáng yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.