Không chỉ cấm bà Camilla lại gần con mình, Công nương Kate còn "cao tay" khiến mẹ chồng nổi trận lôi đình vì một loạt hành động này

Thứ sáu, 21/09/2018 15:48
Công nương Kate đã tìm mọi cách để cách ly các con với bà nội Camilla.

Công nương Kate đã tìm mọi cách để cách ly các con với bà nội Camilla.

Mối quan hệ giữa bà Camilla với con dâu cả, Công nương Kate, đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi liên tục có những thông tin gây sốc về sự thật mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa họ. 

Trước đó, nhiều trang tin đã đăng tải việc Công nương Kate đã cấm bà Camilla xuất hiện trong thời điểm cô sinh con trai út tại bệnh viện cũng như không cho các con đến gần người bà nội này. Bà Camilla được cho là đã vô cùng tức giận với động thái này của con dâu và giữa họ đã nổ ra những cuộc "khẩu chiến" nảy lửa.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trang Cheatsheet đã tiết lộ thêm những chiêu "cao tay" khác của Công nương Kate để ngăn cản các con gần gũi với bà Camilla, người mà cô cho rằng các con cần phải cách ly vì sự tôn thờ của mình với mẹ chồng Diana quá cố.

Không chỉ cấm bà Camilla lại gần con mình, Công nương Kate còn cao tay khiến mẹ chồng nổi trận lôi đình vì một loạt hành động này-1
Công nương Kate được cho là không ưa mẹ chồng của mình.

Tom Bower, một nhà chuyên gia viết tiểu sử hoàng gia cho biết Thái tử Charles và bà Camilla đã cảm thấy không hài lòng khi Kate và William cô lập họ với những đứa cháu của mình. Một phần xuất phát từ việc bà Camilla là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình, là nguyên nhân gián tiếp đẩy Công nương Diana phải chết một cách thê thảm.

Theo nhà tiểu sử này, Kate đã khiến mẹ chồng cảm thấy bị "tổn thương" khi cô quyết định cùng gia đình đón Giáng sinh năm ngoái bên nhà mẹ đẻ thay vì gia đình hoàng gia để họ có thể "bảo vệ sự riêng tư của họ".

Trên thực tế, cũng hiếm khi người hâm mộ nhìn thấy những khoảnh khắc gần gũi giữa bà Camilla với các cháu nội của mình. Đa phần là hình ảnh những đứa trẻ vui vẻ, quây quần bên gia đình mình và bên gia đình nhà ngoại.

Không chỉ cấm bà Camilla lại gần con mình, Công nương Kate còn cao tay khiến mẹ chồng nổi trận lôi đình vì một loạt hành động này-2
Cặp đôi hoàng gia được cho là không muốn các con gần gũi với bà Camilla.

Thậm chí, vào ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của Hoàng tử George vào tháng 7 vừa qua, gia đình 5 người nhà Công nương Kate đã tới khu nghỉ dưỡng sang trọng ở đảo Mustique cùng với gia đình nhà ngoại thay vì ở lại cung điện hoàng gia.

Chính vì sự xa cách này mà bà Camilla cảm thấy vô cùng bực bội và từng lớn tiếng quát mắng con dâu Kate, cho rằng những đứa con của cô được cha mẹ nuông chiều dẫn đến hư hỏng. 
 


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet