Không chỉ nói về Meghan, Tổng thống Trump từng phát biểu nhạy cảm về Công nương Kate trong vụ bê bối để lộ ngực trần của nàng dâu hoàng gia

Tổng thống Donald Trump sẽ đến Vương Quốc Anh vào ngày 3/6 và ông từng có nhiều lời phát biểu liên quan đến các thành viên Hoàng gia Anh.

Tổng thống Donald Trump sẽ đến Vương Quốc Anh vào ngày 3/6 và ông từng có nhiều lời phát biểu liên quan đến các thành viên Hoàng gia Anh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump dự kiến sẽ đến Vương quốc Anh vào ngày 3/6 trong chuyến thăm cấp Nhà nước. Cặp đôi sẽ ở lại đến ngày 5/6 và gặp gỡ các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh. Meghan là thành viên sẽ vắng mặt trong buổi gặp này do đang trong thời gian nghỉ thai sản.

Đây sẽ là lần đầu tiên Tổng thống Mỹ gặp Nữ công tước xứ Cambridge. Tuy nhiên, theo một số trang tin nước Anh, Tổng thống Trump từng có phát biểu nhạy cảm về Công nương Kate.

Không chỉ nói về Meghan, Tổng thống Trump từng phát biểu nhạy cảm về Công nương Kate trong vụ bê bối để lộ ngực trần của nàng dâu hoàng gia-1
Tổng thống Trump từng phát biểu về vụ bê bối để lộ ngực trần của Công nương Kate.

Vào năm 2012, Nữ công tước xứ Cambridge đã dính vào vụ bê bối lớn nhất trong cuộc đời của mình đó là tạp chí Pháp đã công bố những bức ảnh ngực trần của Kate trong chuyến đi nghỉ mát riêng tư của cô.

Vào thời điểm đó, Tổng thống Trump đã viết trên tài khoản Twitter của mình rằng: "Kate Middleton thật tuyệt nhưng cô ấy không nên tắm nắng trong trạng thái khỏa thân như vậy. Cô ấy chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân mà thôi".

Tuy nhiên, Tông thống Trump cũng động viên nàng dâu hoàng gia bằng một trạng thái Twitter khác: "Không ai có quyền chụp ảnh và kiếm tiền từ nhứng khoảnh khắc riêng tư ấy. Cố lên Kate!".

Trước đó Tổng thống Trump cũng trả lời phỏng vấn về việc Meghan Markle từng không thích ông và phản đối ông trở thành người đứng đầu Nhà Trắng. Tổng thống Trump cho biết ông không hề hay tin mình bị Công nương nước Anh ghét bỏ. Mặc dù vậy, ông vẫn hy vọng Meghan sẽ làm tốt cương vị mới của mình.

Theo Helino


Công nương Kate

Tổng thống mỹ Donald Trump

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.