Không múa hát tập thể như các bạn, 2 bé học sinh mẫu giáo bị cô giáo đá tới tấp

Quá tức giận vì 2 cô bé học sinh không chịu múa hát tập thể trước lớp như các bạn, một giáo viên mầm non đã túm tóc 2 đứa trẻ lôi vào góc tường...

Quá tức giận vì 2 cô bé học sinh không chịu múa hát tập thể trước lớp như các bạn, một giáo viên mầm non đã túm tóc 2 đứa trẻ lôi vào góc tường để đánh đập dã man.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước một đoạn video ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đập học sinh một cách dã man chỉ vì 2 bé gái này không chịu múa tập thể giống như các bạn.Cảnh tượng cô giáo đánh đập học sinh dã man khiến nhiều người giận sôi máu.

Tuy nhiên, cô giáo lại dạy dỗ theo cách cực kỳ phản giáo dục khi tát tới tấp rồi đá lia lịa vào người 2 bé gái. Cho dù 1 em nhỏ bị đánh đau ngã sõng soài xuống đất, nhưng cô giáo vẫn không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp vào người đứa trẻ tội nghiệp.

Ngay sau khi đoạn video này được xác minh, cô giáo độc ác đã lập tức bị đình chỉ công tác. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Theo Đình Đình (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


cô giáo

mẫu giáo

bạo hàh trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.