Không thể im lặng được nữa, Hoàng gia Anh quyết định "phản pháo" cha đẻ Meghan sau cuộc khủng hoảng truyền thông chưa từng có

Thứ tư, 15/08/2018 10:51
Cuối cùng, Hoàng gia Anh đã có động thái mới trước cuộc phỏng vấn gần đây nhất của ông Thomas, tiết lộ Meghan...

Cuối cùng, Hoàng gia Anh đã có động thái mới trước cuộc phỏng vấn gần đây nhất của ông Thomas, tiết lộ Meghan đã phũ phàng từ chối việc cha đẻ phát biểu trong ngày vui của mình.

Meghan và Hoàng tử Harry đã phải đối mặt với tình trạng khó xử sau khi cha đẻ và chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan liên tục tiết lộ những thông tin đáng xấu hổ với giới truyền thông.

Theo truyền thống, Hoàng gia Anh sẽ từ chối bình luận các vấn đề cá nhân và bảo vệ nghiêm ngặt sự riêng tư của các thành viên trong gia đình Hoàng gia.

Tuy nhiên, giờ đây, họ đã phải đối mặt với tình huống chưa từng có khi ông Thomas cùng Samantha, chị gái Meghan không ngừng tiết lộ những chuyện riêng tư cho giới truyền thông trên toàn nước Mỹ và Anh.

Theo Express, trước tình hình ngày càng trở nên tồi tệ, Cung điện hoàng gia, vốn không bình luận các vấn đề cá nhân, đã quyết định "phản pháo" lại những gì mà ông Thomas cùng con gái Samantha gây ra trong suốt thời gian qua.


Ông Thomas liên tục xuất hiện trước báo giới và tiết lộ nhiều thông tin riêng tư gây sốc.

Theo một nguồn tin Hoàng gia, họ đang xem xét một chiếc lược mạnh mẽ hơn để đối phó với tình hình hiện tại bởi vì "không ai muốn thấy điều này tiếp diễn nữa".

Nguồn tin này không tiết lộ chi tiết chiến lược được Hoàng gia Anh sử dụng nhưng họ cho biết điều mà họ lo lắng nhất đó chính là về cha đẻ của Meghan.

Meghan đã cắt đứt liên lạc và không nói chuyện với cha mình trong hơn 11 tuần qua kể từ khi đám cưới được diễn ra. Mối quan hệ giữa hai cha con ngày một xa cách khi ông Thomas liên tục tiết lộ bí mật đời tư của con gái lẫn con rể lên khắp các mặt báo.

Ông Thomas đã phàn nàn về mối quan hệ hiện tại với con gái và vài lần công khai cầu xin cô hãy chủ động liên lạc. Dù vậy, vợ hoàng tử Harry được cho là không động lòng trước "những giọt nước mắt cá sấu" của bố và chưa sẵn sàng để liên lạc.


Cặp đôi hoàng gia im lặng trước những thông tin bị ông Thomas tiết lộ trên báo giới.

"Meghan yêu quý ông Thomas và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với ông ấy trong thời gian dài. Nhưng hiện tại, cô ấy cảm thấy giữa cô và ông Thomas cần một khoảng cách", The Sun dẫn lời một nguồn tin tiết lộ.Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet