Lạm dụng con gái ruột suốt 9 năm, cuối cùng tên hổ dữ đã bị bắt, nhưng câu nói của hắn tại phiên tòa tuyên án khiến ai cũng rùng mình

Ngày 21/4, trang Ifeng đưa tin về việc bố xâm hại con gái ruột trong suốt 9 năm trời khiến dư luận phẫn nộ.

Vào tháng 5/2019, một cô bé đã chạy đến văn phòng cảnh sát của Sở cảnh sát phía Nam quận Ngô Trung, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và nhờ vả một việc. Thời điểm đó, sĩ quan Châu đang trong ca trực và cô bé nhờ anh gọi điện thoại cho người mẹ họ Trần. 

Ban đầu, sĩ quan Châu nghĩ rằng cô bé lạc bố mẹ nên đã ấn số gọi. Tuy nhiên, sau khi cuộc gọi được kết nối, cô bé đột nhiên bật khóc và liên tục lặp lại câu nói “Bố muốn làm hại con". Cảm giác điều chẳng lành, sĩ quan Châu đã mời người mẹ đến đồn để hợp tác điều tra. 

Lạm dụng con gái ruột suốt 9 năm, cuối cùng tên hổ dữ đã bị bắt, nhưng câu nói của hắn tại phiên tòa tuyên án khiến ai cũng rùng mình-1Ảnh minh họa.

Cơn ác mộng từ năm 4 tuổi
Đứa trẻ đáng thương tên Tiểu Oánh (tên đã được thay đổi), sinh năm 2006. Đến năm 2018, bố mẹ Tiểu Oánh ly hôn, cô bé sống với người bố họ Lý, từ đó trở đi, Tiểu Oánh không thường xuyên liên lạc với mẹ. Cô Trần nói với cảnh sát: "Con bé từng nói với tôi rằng bố hay đòi tắm cho nó và dường như đã có những hành động không đứng đắn". 

Nhận thấy vụ án phức tạp, sĩ quan Châu đã báo cáo lên cấp trên và phân bổ lực lượng lập tức mở cuộc điều tra. Theo đó được biết, vào tối ngày 22/5/2018, tại ký túc xá nơi làm việc, tên Lý đã ép con gái đi tắm với lý do cô bé không tắm trong thời gian dài. 

Trong quá trình này, hắn đã có những hành động vượt quá quan hệ bố con. Tuy nhiên, qua lời khai của Tiểu Oánh, cảnh sát nhận thấy đây không phải là lần đầu tiên. Lúc Tiểu Oánh còn học mẫu giáo, tên Lý đã bắt đầu giở trò đồi bại với con gái mình. 

Lạm dụng con gái ruột suốt 9 năm, cuối cùng tên hổ dữ đã bị bắt, nhưng câu nói của hắn tại phiên tòa tuyên án khiến ai cũng rùng mình-2Hình ảnh mô phỏng hành động không thể chấp nhận của tên Lý.

Từ năm 2010, khi Tiểu Oánh mới 4 tuổi, tên Lý đã dùng cách tương tự đã lạm dụng con gái. Hắn đã cảnh báo con không được nói với bất kỳ ai, kể cả giáo viên và mẹ. Cho đến năm 2019, vì quá xấu hổ với hành động của người bố trong những năm qua nhưng không dám chống cự, cuối cùng Tiểu Oánh chỉ có thể nhờ cảnh sát để giúp đỡ. 

Người mẹ bận rộn và không quan tâm con
Khi trải qua chuyện này vào năm 9 tuổi, Tiểu Oánh cảm thấy xấu hổ khi nói với mẹ và cô giáo, cô bé nghĩ rằng mình không được quan tâm. 

Lần đầu tiên bước vào cấp 2, Tiểu Oánh đã gặp phải những vấn đề về tâm lý do bị bố xâm hại trong thời gian dài. Cô giáo đã có động thái quan tâm và Tiểu Oánh đã kể mọi chuyện. Sau đó cô giáo đã gọi điện thoại cho Trần nhưng cô nói rằng mình quá bận và không có thời gian dành cho con. 

Tình trạng của Tiểu Oánh ngày càng tồi tệ, điểm số cũng giảm sút nhiều. Giáo viên không thể yên tâm nên một lần nữa đã liên lạc với Trần. Trần cho biết cô đã nghe con nói về điều này khi còn học tiểu học, nhưng khi đưa con đến bệnh viện kiểm tra cơ thể, cô không thấy có vấn đề gì. Trần cũng đã hỏi chồng cũ về chuyện này, nhưng hắn ta luôn phủ nhận.

Mặc dù sự lo lắng của giáo viên và lời cảnh báo của người mẹ có chút an ủi với Tiểu Oánh nhưng không có ảnh hưởng là mấy, không ai gọi cảnh sát để kịp thời giúp cô bé thoát khỏi móng vuốt của quỷ dữ. Tên Lý không nhận ra hành động của mình là sai trái, là vi phạm pháp luật, vượt qua mối quan hệ đạo đức và tiếp tục xâm hại con gái. 

Lạm dụng con gái ruột suốt 9 năm, cuối cùng tên hổ dữ đã bị bắt, nhưng câu nói của hắn tại phiên tòa tuyên án khiến ai cũng rùng mình-3Ảnh minh họa

Sau khi Tiểu Oánh tự mình đến báo án thì cuối cùng cảnh sát mới bắt được người cha “yêu râu xanh". Tháng 9/2019, viện kiểm sát đã buộc tội Lý vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em và khởi tố tại tòa án Ngô Trung. Trước tòa, Lý không chỉ không nhận tội mà còn khăng khăng nói rằng hắn chỉ giúp con gái đi tắm và không hề có hành động xâm hại. 

Chuyện từ thời mẫu giáo mà Tiểu Oánh kể là không đáng tin vì lúc đó cô bé còn nhỏ, những ký ức còn mơ hồ. Điều khiến mọi người rùng mình nhất trên phiên tòa chính là tên Lý tuyên bố: “Tôi muốn nói với con rằng ‘Bố luôn yêu con, không bao giờ nghĩ sẽ làm tổn thương con'”. Cuối cùng, tòa tuyên án bị cáo Lý tội xâm hại tình dục trẻ em, bị kết án 5 năm 6 tháng tù giam.

Để bảo vệ con gái, Trần đã nộp đơn lên tòa án Ngô Trung để thu hồi lại quyền giám hộ của tên Lý và được tòa chấp thuận.  

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/lam-dung-con-gai-ruot-suot-9-nam-cuoi-cung-ten-ho-du-da-bi-bat-nhung-cau-noi-cua-han-tai-phien-toa-tuyen-an-khien-ai-cung-rung-minh-222020294103552124.htm

xâm hại con gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.