Lần đầu tiết lộ việc Công nương Diana từng tranh cãi nảy lửa và phũ phàng sa thải bảo mẫu của con vì điều này

Công nương Diana đều không hài lòng về hai bảo mẫu đã gắn bó với các con mình trong nhiều năm.

Công nương Diana đều không hài lòng về hai bảo mẫu đã gắn bó với các con mình trong nhiều năm.

Theo The Sun, trong bộ phim tài liệu mới của Amazon Prime, Công nương Diana từng trở nên buồn bã và ghen tị với vú nuôi của Hoàng tử William.

Theo đó, khi Hoàng tử William chào đời, Công nương đã phải thuê vú em Barbara Barnes để hỗ trợ bà trong việc chăm sóc đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, đó là quyết định khiến Công nương Diana cảm thấy không hề hài lòng một chút nào.

Hoàng tử William ngày càng gắn bó với vú nuôi của mình. Thậm chí, Hoàng tử William sẽ leo lên giường của Barbara trước khi ăn sáng vào mỗi bình minh thức dậy.

Lần đầu tiết lộ việc Công nương Diana từng tranh cãi nảy lửa và phũ phàng sa thải bảo mẫu của con vì điều này-1
Hoàng tử William được vú nuôi Barbara chăm sóc khi còn nhỏ.

Điều này khiến Công nương Diana cảm thấy không vui và thậm chí là ghen tị. Bà luôn muốn tự tay chăm sóc và nuôi nấng con trai mình thay vì nhờ vú mẫu. Sau khi Hoàng tử William lên 4 tuổi, Công nương Diana đã sa thải người bảo mẫu này. Tuy nhiên, qua nhiều năm, William vẫn giữ liên lạc với vú nuôi của mình và duy trì mối quan hệ thân thiết.

Vào năm 2011, khi Hoàng tử William kết hôn với Kate Middleton, Barbara là một trong những vị khách mời dự đám cưới hoàng gia nổi tiếng này.

Sau khi Công nương Diana rạn nứt với chồng, Thái tử Charles đã thuê một vú em tên là Alexandra 'Tiggy' Pettifer để giúp chăm sóc hai Hoàng tử. Vị bảo mẫu này được thuê từ năm 1993 đến năm 1999. 

Tuy nhiên, Alexandra có mối quan hệ căng thẳng với Công nương Diana và cả hai thậm chí có thời điểm tranh cãi nhau dữ dội khi Alexandra luôn nói Harry và William là 'những đứa trẻ của tôi'.

Lần đầu tiết lộ việc Công nương Diana từng tranh cãi nảy lửa và phũ phàng sa thải bảo mẫu của con vì điều này-2
Alexandra từng chăm sóc hai Hoàng tử.

.Lần đầu tiết lộ việc Công nương Diana từng tranh cãi nảy lửa và phũ phàng sa thải bảo mẫu của con vì điều này-3
Công nương Diana luôn muốn tự tay chăm sóc các con của mình.

Alexandra thường hộ tống hai Hoàng tử đi ra nước ngoài trong những kỳ nghỉ, thậm chí William đã từng yêu cầu bà tham dự lễ kỷ niệm tại trường thay cho bố mẹ mình.

Có thể thấy, Công nương Diana cũng giống như bao người mẹ khác luôn muốn bản thân đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của con cái mình. Bà luôn muốn đem đến cho các con một cuộc sống bình thường nhất, muốn tự tay mình chăm sóc và dạy dỗ các con. 

Do đó, việc phải san sẻ tình yêu thương với một người khác khiến Công nương cảm thấy không vui và bất mãn. Mặc dù vậy, trên thực tế, hai Hoàng tử luôn coi Công nương Diana là một người mẹ tuyệt vời nhất trên đời này.Theo Helino


Công nương Diana

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.