Lặn xuống hồ bơi để cầu hôn bạn gái, người đàn ông qua đời vì đuối nước, nữ chính bất lực chứng kiến người yêu chết trước mắt

Người đàn ông bị ngạt thở trong quá trình lặn dưới nước cầu hôn bạn gái và nữ chính đáng lẽ là người hạnh phúc nhất thế giới khi được ngỏ lời cưới nhưng cuối cùng lại chứng kiến người yêu qua đời trước mắt.

Người đàn ông bị ngạt thở trong quá trình lặn dưới nước cầu hôn bạn gái và nữ chính đáng lẽ là người hạnh phúc nhất thế giới khi được ngỏ lời cưới nhưng cuối cùng lại chứng kiến người yêu qua đời trước mắt.

Ai mà chẳng muốn màn cầu hôn của mình trở nên ấn tượng, đáng nhớ và nhất là giành được cái gật đầu đáng quý của người đối diện. Steven Weber Jr., of Baton Rouge, sống ở Louisiana (Mỹ) cũng là một trong số đó. Trong chuyến du lịch đến Tanzania, Tây Phi, anh đã chuẩn bị một màn cầu hôn dưới nước độc đáo nhưng không ngờ mọi chuyện không diễn ra như ý muốn khiến anh mất luôn cả tính mạng.

Người đàn ông tử vong khi đang cầu hôn bạn gái dưới nước.

Lặn xuống hồ bơi để cầu hôn bạn gái, người đàn ông qua đời vì đuối nước, nữ chính bất lực chứng kiến người yêu chết trước mắt-1Lặn xuống hồ bơi để cầu hôn bạn gái, người đàn ông qua đời vì đuối nước, nữ chính bất lực chứng kiến người yêu chết trước mắt-2
Lúc đem nhẫn ra từ túi, Steven đã có dấu hiệu tay chân run lẩy bẩy.

Câu chuyện này được chính bạn gái của Steven, Kenesha Antoine, chia sẻ trên Facebook sau khi tận mắt nhìn thấy người yêu của mình qua đời vì đuối nước. Trong đoạn clip, Steven lặn xuống bể bơi mà không sử dụng bất cứ thiết bị hỗ trợ nào cùng với mảnh giấy được bỏ vào chiếc túi zip chống nước và hộp nhẫn cầu hôn.

"Anh không thể nín thở đủ lâu để kể về mọi thứ ở em mà anh yêu. Nhưng anh hứa, anh sẽ yêu chúng nhiều hơn nữa ngày qua ngày" - lời nhắn trên mảnh giấy của Steven gửi đến bạn gái, đằng sau đó là lời cầu hôn. Trong đoạn clip, Kenesha không giấu được sự vui mừng mà nhảy cẫng lên.

Tuy nhiên, màn cầu hôn gặp chút trục trặc khi Steven chưa kịp nhận được câu trả lời của bạn gái đã phải vội bơi lên vì thiếu dưỡng khí. Trong quá trình đó, anh bị đuối nước rồi qua đời. Lúc này, Kenesha vốn là nữ chính trong câu chuyện cầu hôn độc đáo lại phải tận mắt nhìn thấy người yêu mình qua đời trước mắt mà không thể làm gì. 

Lặn xuống hồ bơi để cầu hôn bạn gái, người đàn ông qua đời vì đuối nước, nữ chính bất lực chứng kiến người yêu chết trước mắt-3
"Chúng ta chưa thể tận hưởng và ăn mừng khoảnh khắc bắt đầu chung sống cùng nhau khi mà ngày tuyệt vời nhất của chúng mình lại trở thành quãng thời gian tồi tệ nhất bởi cú 'twist' tàn độc của số phận" - Kenesha đau khổ viết trong bài đăng của mình.

Dưới bài đăng của Kenesha là hàng nghìn bình luận bày tỏ sự thương tiếc của dân mạng. Cảnh sát Mỹ sau khi nhận được tin báo về cái chết đáng tiếc của Steven cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến cho bạn gái và gia đình anh.

Theo Helino


cầu hôn dưới nước

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.