Báo Anh: Ôm mộng thành siêu sao Hollywood nhưng lời nhận xét của giám đốc hãng phim đủ khiến Meghan Markle ê chề xấu hổ

Mới đây, một giám đốc điều hành cấp cao đã đưa ra lời nhận xét thẳng thắn về năng lực của Meghan Markle.

Vào tháng 1 vừa qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đưa ra thông báo gây sốc rằng họ sẽ từ bỏ vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và muốn tự chủ về tài chính.

Ngay sau đó, nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy cặp đôi đã âm thầm tiến hành thực hiện các bước cho việc tự chủ về tài chính. Meghan Markle được cho là đã nhận lời thu âm lồng tiếng cho một sản phẩm của Disney để thu về một khoản quyên góp từ thiện.

Thậm chí, mới đây, một người đại diện của Meghan cho hay nữ công tước xứ Sussex có ý định tấn công thị trường Hollywood và cô muốn tìm kiếm một bộ phim bon tấn về siêu anh hùng. Vợ của hoàng tử Harry muốn đảm nhiệm một vai diễn ấn tượng, nổi bật trong phim.

Báo Anh: Ôm mộng thành siêu sao Hollywood nhưng lời nhận xét của giám đốc hãng phim đủ khiến Meghan Markle ê chề xấu hổ-1
Meghan muốn đóng vai nữ siêu anh hùng. (Ảnh minh họa)

Có thể thấy, Meghan đang từng bước quay trở lại thị trường Mỹ trong lĩnh vực diễn xuất, điện ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đánh giá cao năng lực cũng như mức độ nổi tiếng của nàng dâu hoàng gia này. Mới đây, một giám đốc điều hành cấp cao của hãng Disney đã trả lời phỏng vấn trang Daily Mail rằng, công ty họ chỉ có kế hoạch hợp tác hạn chế với Meghan.

"Meghan cần Disney hơn là chúng tôi cần cô ấy. Meghan là một nhân vật gây tranh cãi. Dù có nhiều thông tin xung quanh về các thỏa thuận nhưng sự thật là chúng tôi chỉ làm việc với cô ấy trong việc lồng tiếng mà thôi", vị giám đốc cho hay.

Rõ ràng, Meghan chưa khiến các nhà sản xuất phim ở Hollywood chú ý tới cô và chủ động ngỏ lời mời tham gia các sản phẩm điện ảnh. Hiện tại, Nữ công tước xứ Sussex được nhiều người biết đến trong hình ảnh là một nàng dâu thị phi, phách lối của hoàng gia.

Báo Anh: Ôm mộng thành siêu sao Hollywood nhưng lời nhận xét của giám đốc hãng phim đủ khiến Meghan Markle ê chề xấu hổ-2
Meghan bị chê tài năng kém cỏi.

Nhiều ý kiến cho rằng Nữ công tước xứ Sussex đã gần 40 tuổi, trong sự nghiệp diễn xuất trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, cô thực sự mờ nhạt ở Mỹ và không có vai diễn nào để đời, ấn tượng. Do vậy, nếu có ý định tấn công thị trường Hollywood chắc chắn cô sẽ không tạo ra được bất kỳ cú hích nào.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bao-anh-om-mong-thanh-sieu-sao-hollywood-nhung-loi-nhan-xet-cua-giam-doc-hang-phim-du-khien-meghan-markle-e-che-xau-ho-222020337254919.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.