Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ “bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả

Bình luận0

Việc Meghan tái chế lại trang phục đã vô tình khiến người dùng mạng càng thêm nghi ngờ về việc mang thai giả của nàng dâu hoàng gia.

Việc Meghan tái chế lại trang phục đã vô tình khiến người dùng mạng càng thêm nghi ngờ về việc mang thai giả của nàng dâu hoàng gia.

Sau khi tái xuất trở lại vào ngày 30/1 trong vai trò là người bảo trợ mới cho Nhà hát Quốc gia ở London, Meghan tiếp tục tham dự sự kiện mới vào ngày 31/1 ở trường Đại học City.

Vợ của Hoàng tử Harry lựa chọn bộ váy dài màu đen và mặc áo khoác đồng màu của thương hiệu Givenchy. Đây là chiếc áo Meghan từng mặc trong lễ tưởng niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I vào tháng 11 năm ngoái.

Meghan nhận được nhiều lời khen ngợi khi chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng, trông nàng dâu hoàng gia thanh lịch và sang trọng hơn. Mặc dù vậy, Meghan tiếp tục dính nghi án mang thai giả khi tái chế lại chiếc áo khoác này.

Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-1

Meghan diện nguyên cây đen khi dự sự kiện vào ngày 31/1.

Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-2

Meghan mặc lại áo khoác cũ hồi tháng 11.

Nhiều ý kiến cho rằng việc Meghan mặc vừa vặn chiếc áo khoác cũ khi đã mang thai hơn 6 tháng là điều bất thường. Một số người cho rằng nàng dâu hoàng gia không hề tăng cân khi mang thai, điều này sẽ không tốt cho đứa trẻ trong bụng khi mẹ bầu không đảm bảo sức khỏe và đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ cả con.

Người dùng mạng cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex không hề tăng cân cũng không có dấu hiệu chân, tay phù nề vì xuống máu như bao thai phụ khác là bằng chứng cho thấy có khả năng Meghan không mang thai.

Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-3
Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-4

Người dùng mạng cho rằng Meghan không tăng cân khi mang thai.

Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-5

Chân của Meghan vẫn thon gọn, không có dấu hiệu bị xuống máu, phù nề như nhiều bà bầu khác.

Bên cạnh đó, một người dùng mạng Twitter còn chỉ ra vòng hai to nhỏ không như nhau của Meghan trong hai sự kiện chỉ cách nhau một ngày. Trước đó, Meghan cũng dính nghi vấn mang thai giả khi bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này phồng xẹp khác nhau cùng trong một sự kiện.

Mặc dù vậy, cho đến nay, tất cả đều chỉ là phỏng đoán của người dùng mạng, chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy Meghan đang mang thai giả. Trong khi đó, Cung điện hoàng gia hoàn toàn giữ im lặng trước nghi vấn này của Nữ công tước xứ Sussex.

Mặc lại đồ cũ giống chị dâu Kate, Meghan vô tình để lộ bằng chứng” liên quan đến nghi vấn mang thai giả-6

Kích thước vòng 2 khác nhau của Meghan trong hai sự kiện chỉ cách nhau một ngày.


Theo Helino

 


Meghan mang thai giả

Công nương Meghan

Meghan Markle

Bình luận(0)