Meghan tiếp tục bị soi hành động vén áo khoe bụng bầu lộ liễu để có bức hình đẹp hoàn hảo

Bình luận0

Một người dùng mạng mới đây đã chia sẻ đoạn clip ngắn cho thấy Meghan có hành động vén áo khoe bụng bầu lộ liễu.

Một người dùng mạng mới đây đã chia sẻ đoạn clip ngắn cho thấy Meghan có hành động vén áo khoe bụng bầu lộ liễu.

Kể từ khi thông báo việc mang thai con đầu lòng đến nay, mọi nhất cử nhất động của Meghan Markle  đều bị truyền thông và người dùng mạng chú ý sát sao. Nàng dâu hoàng gia này đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng vì hành động khoe bụng bầu của mình.

Ngoài việc thường xuyên ôm bụng bầu một cách quá đà, Meghan còn bị soi hành động vén áo khoe bụng bầu một cách lộ liễu. Mới đây, một người dùng mạng Twitter đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hành động này của Meghan.

Theo tài khoản có địa chỉ @VerbenaGrace, khi đang đứng vỗ tay ở một sự kiện, Meghan trong giây lát bỗng nhiên dừng lại, nhanh tay vén áo khoác khoe bụng bầu rồi sau đó vỗ tay tiếp. 

 

Clip ghi lại khoảnh khắc Meghan vén áo khoe bụng bầu lộ liễu.

Theo người này, Meghan có hành động khác lạ như vậy vì máy ảnh đang hướng về phía Meghan và để có một bức hình hoàn hảo về chiếc bụng bầu của mình, Meghan đã dừng lại cố tình vén áo sang một bên.

Không chỉ vậy, trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy rõ trong nhiều khoảnh khắc Meghan cũng cố tình vén áo khi có ánh sáng nhấp nháy của những chiếc máy ảnh lia đến. Có thể thấy, rõ ràng nàng dâu hoàng gia này muốn khoe bụng bầu trước các ống kính của giới truyền thông.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, một số ý kiến bình luận rằng Meghan thực sự quá màu mè và dư luận đã quá chán ngán với muôn kiểu khoe bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này.

Meghan tiếp tục bị soi hành động vén áo khoe bụng bầu lộ liễu để có bức hình đẹp hoàn hảo-1

Meghan luôn tìm cách khoe bụng bầu của mình mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến khen ngợi Meghan khi cho rằng vợ của Hoàng tử Harry cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi chia sẻ hình ảnh bụng bầu của mình. Điều này chứng tỏ Meghan đang vui sướng khi sắp được làm mẹ và muốn khoe niềm vui ấy cho tất cả mọi người.

Hiện tại, Meghan đang mang bầu được hơn 6 tháng và dự kiến em bé sẽ chào đời vào cuối tháng 4 năm nay. Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang gấp rút cải tạo tổ ấm mới để kịp chuyển đến trước khi em bé chào đời.

Theo Helino


Meghan mang thai giả

Meghan Markle

Bình luận(0)