Mải xem điện thoại để con gái tự chơi cạnh thang máy, hành động của bà mẹ bị dân mạng chỉ trích là "tội ác"

Rất may mắn là sự việc bất ngờ xảy ra đã không gây nguy hiểm và không khiến cho bất kỳ ai bị thương.

Rất may mắn là sự việc bất ngờ xảy ra đã không gây nguy hiểm và không khiến cho bất kỳ ai bị thương.

Đã từng có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến thang cuốn mà nạn nhân là trẻ em và nguyên nhân cũng do sự lơ là, thiếu quan sát của phụ huynh. Tuy vậy, rất nhiều người dường như vẫn mang thái độ chủ quan trong vấn đề an toàn khi sử dụng thang cuốn, thang máy. Điển hình là bà mẹ sống tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, dạo gần đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô cùng con gái của mình đang đứng chờ trước thang cuốn tại ga tàu điện ngầm được tung lên mạng.

Mải xem điện thoại để con gái tự chơi cạnh thang máy, hành động của bà mẹ bị dân mạng chỉ trích là tội ác-1


Đoạn phim được trích xuất từ camera an ninh vào ngày 20/9 vừa qua cho thấy bà mẹ này ngang nhiên đứng chặn ngay đầu cầu thang và mải mê sử dụng điện thoại, không màng đến người xung quanh đang cần phải di chuyển, cũng không hề chú ý đến cô con gái nhỏ đang đứng cạnh đó. 

Mải xem điện thoại để con gái tự chơi cạnh thang máy, hành động của bà mẹ bị dân mạng chỉ trích là tội ác-2


Trong lúc chờ mẹ "chơi" điện thoại, cô bé khoảng 4 tuổi đã tò mò nghịch những nút bấm của thang cuốn và khiến cho cả hai chiếc thang dừng lại khẩn cấp. Cho đến khi ngẩng mặt lên phát hiện ra sự việc, người phụ nữ này nhanh chóng bế con bỏ đi khỏi khu vực thang cuốn. 

Mẹ mải xem điện thoại để con gái bấm dừng khẩn cấp cả 2 thang cuốn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn video đã nhận được khá nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng, cho rằng hành động của người mẹ chẳng khác gì một "tội ác". Chính vì sự thiếu ý thức và vô trách nhiệm của cô đã gây ra phiền phức cho những người xung quanh, chưa kể đến việc cô ta đã đứng chặn đường đi của mọi người và không hề để mắt tới đứa con của mình. Thật may mắn sự cố lần này đã không gây nguy hiểm hay thiệt hại nào cả.Theo Helino 


tai nạn thang máy

chơi điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.