Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia

Người mẫu Nga Oksana Voevodina bị cựu vương Malaysia ly dị vài tuần sau  khi sinh con vừa lên tiếng đe dọa tiết lộ những bí mật về cuộc hôn nhân tai tiếng của họ.

Người mẫu Nga Oksana Voevodina bị cựu vương Malaysia ly dị vài tuần sau  khi sinh con vừa lên tiếng đe dọa tiết lộ những bí mật về cuộc hôn nhân tai tiếng của họ.

Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia-1Người mẫu Nga Oksana Voevodina

Cựu người mẫu Nga Oksana Voevodina 27 tuổi đã tuyên bố điều đó trong một bài đăng trên Instagram kèm ảnh chụp cùng cựu Vương Malaysia Kelantan Sultan Muhammad V, 49 tuổi. 

Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia-2Mẫu Nga Oksana Voevodina và cựu vương Malaysia thời còn mặn nồng.

Voevodina đã bị cựu vương Sultan, ly dị theo luật Sharia của Hồi giáo vào ngày 1/7 và hiện được cho là đang sống ở Moscow với cậu con trai mà cô tuyên bố là người kế thừa duy nhát của cựu vương Sultan.

"Tôi biết rằng mọi người thực sự muốn biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi. Trước đây, tôi chưa sẵn sàng kể câu chuyện của mình. Có lẽ, nếu tôi nói ra với các bạn, tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng nó sẽ đau đớn", mẫu Nga Voevodina tuyên bố trên Instagram kèm ảnh chụp cùng cựu Vương Malaysia Kelantan Sultan Muhammad V.

Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia-3Cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysia và người mẫu Nga được cho là có nhiều "bí mật đau đớn".

Trước đó, cặp đôi đã có một cuộc tình lãng mạn và kết hôn trong một nghi lễ Hồi giáo bí mật vào năm ngoái tại Malaysia. Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Moscow và chuyện tình của họ bắt đầu rò rỉ trên truyền thông Nga. Thời điểm đó, Sultan vẫn là Quốc vương Malaysia.

Các nguồn tin cho biết, cặp đôi đã ly thân ngay sau sự kiện ở Moscow đúng thời điểm Voevodina  mang thai con trai Leon, sinh ngày 21/5 tại Nga. Vào tháng 1 năm nay, Quốc vương Sultan đột nhiên thoái vị.

Thông tin về việc cựu vương Malaysia ly dị Voevodina rầm rộ từ thời điểm này nhưng các luật sư của người mẫu Nga phủ nhận. 

Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia-4Mẫu Nga được cho là đang sống ở Moscow với con trai Leon.

Tuy nhiên, sau đó luật sư người Singapore của cựu vương khẳng định rằng, Voevodina đã được cung cấp thông tin chi tiết về vụ ly hôn theo luật Hồi giáo Sharia. Lý do chia tay được đồn thổi là do bé trai Leon không phải là con của cựu vương Malaysia.

Mẫu Nga dọa tiết lộ bí mật sốc về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia-5

Tuy nhiên, người mẫu Nga quyến rũ tuyên bố cô sẵn sàng cho xét nghiệm DNA để chứng minh đứa trẻ là con trai của cựu vương.

Mặc dù đã thoái vị, cựu vương Sultan vẫn rất có ảnh hưởng ở Malaysia. Ông không trực tiếp nhắc tới mối quan hệ của mình với người đẹp Nga.

Theo Dân Việt


cựu vương Malaysia

Oksana Voevodina

người mẫu Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.