Mẹ bị chỉ trích vì mải nấu đồ ăn khiến con gái 2 tuổi mất tích sau 5 phút chơi một mình, nghi có liên quan đến thi thể cách nhà 30km

Bé gái 2 tuổi đã biến mất không dấu vết khi đang chơi ở bên ngoài trong khi mẹ em thì nấu bữa ăn sáng.

Vào sáng ngày 22/8, cô Sahara Ervin, ở Houston (Mỹ) đã gọi điện báo cảnh sát về sự biến mất đột ngột của con gái 2 tuổi, bé Maliyah Bass. Vào thời điểm bị mất tích, đứa trẻ đang chơi ở khu vực sân chơi của khu dân cư, trong khi người mẹ cùng bạn trai đang ở trong nhà nấu bữa sáng.

Cô Sahara Ervin cho hay, khi bé Maliyah Bass chơi bên ngoài được 5 phút thì đột nhiên biến mất không dấu vết. "Điều đó thực sự tàn khốc đối với tôi. Ai đó đã theo dõi để cướp con bé đi mất", người mẹ cho hay.

Mẹ bị chỉ trích vì mải nấu đồ ăn khiến con gái 2 tuổi mất tích sau 5 phút chơi một mình, nghi có liên quan đến thi thể cách nhà 30km-1Bé Maliyah Bass

Mẹ bị chỉ trích vì mải nấu đồ ăn khiến con gái 2 tuổi mất tích sau 5 phút chơi một mình, nghi có liên quan đến thi thể cách nhà 30km-2Khu vực bé Maliyah Bass mất tích.

Sahara Ervin gọi cảnh sát ngay lập tức và trong ngày hôm đó các lực lượng đã được huy động, bao gồm một máy bay trực thăng để tìm kiếm đứa trẻ. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều vô vọng. Vào 10h30 sáng ngày hôm sau, một người chạy bộ đã phát hiện thi thể bé gái trôi trên hồ nước trong một chiếc phao màu cam, cách nơi bé gái bị mất tích gần 30km, và báo cho cảnh sát.

Dù cảnh sát chưa lên tiếng xác nhận về việc thi thể đó có phải là bé gái 2 tuổi bị mất tích hay không nhưng gia đình đã được thông báo chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất và họ đang mở một cuộc điều tra giết người.

Cảnh sát trưởng Houston Art Acevedo cho biết họ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi cùng một số thủ tục cần thiết khác nhưng khả năng cao thi thể bé gái được tìm thấy là Maliyah Bass.

Mẹ bị chỉ trích vì mải nấu đồ ăn khiến con gái 2 tuổi mất tích sau 5 phút chơi một mình, nghi có liên quan đến thi thể cách nhà 30km-3Nơi phát hiện ra thi thể được cho là của bé Maliyah Bass.

Mẹ của bé gái cho biết, gia đình cô phải mất 45 phút lái xe để đến hiện trường vụ việc gần Công viên Fonde. Gia đình không thể hiểu vì sao bé gái lại được tìm thấy ở nơi xa xôi như vậy. Dù đang chờ kết luận cuối cùng nhưng gia đình đã chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức tang lễ.

"Đừng để con bạn ở lại một mình không có người trông coi. Hãy luôn luôn quan sát con, đừng bao giờ để chúng rời khỏi tầm mắt", người mẹ gửi lời khuyên đến các bậc cha mẹ.

Các nhà điều tra đang kêu gọi người dân cung cấp mọi thông tin nào liên quan đến vụ việc. Trong khi đó, vào ngày 24/8, một nơi tưởng niệm nhỏ đã được lập ra bên ngoài căn hộ của gia đình ở phía Tây Nam Houston, được phủ kín bóng bay, hoa và nến.

Mẹ bị chỉ trích vì mải nấu đồ ăn khiến con gái 2 tuổi mất tích sau 5 phút chơi một mình, nghi có liên quan đến thi thể cách nhà 30km-4Người mẹ đau buồn trước sự việc.

Nhiều người hàng xóm cho biết, họ cảm thấy tức giận vì sự vô tâm của người mẹ. Một số người còn bày tỏ sự nghi ngờ về người mẹ và bạn trai của cô này khi không có một phụ huynh nào để con chơi bên ngoài còn mình ở trong nhà khi biết đó là khu vực có tỷ lệ tội phạm cao.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/me-bi-chi-trich-vi-mai-nau-do-an-khien-con-gai-2-tuoi-mat-tich-sau-5-phut-choi-mot-minh-nghi-co-lien-quan-den-thi-the-cach-nha-30km-222020268233019566.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.