Mẹ chết lặng khi phát hiện con 3 tháng tuổi tử vong trên giường không một vết thương và sự thật khiến cô ân hận

Người mẹ không ngờ sau hai ngày không có mặt ở nhà thì đứa con 3 tháng tuổi đã không còn trên cõi đời này nữa.

Người mẹ không ngờ sau hai ngày không có mặt ở nhà thì đứa con 3 tháng tuổi đã không còn trên cõi đời này nữa.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/8, ở Lok Ma Chau, Hồng Kông. Theo SCMP, người mẹ trở về nhà vào buổi trưa hôm đó và chết lặng khi phát hiện con gái 3 tháng tuổi không còn dấu hiệu của sự sống.

Cảnh sát cho biết, khi nhân viên y tế tới hiện trường họ nói rằng cô bé đã tử vong. Không tìm thấy vết thương nào trên người bé gái cũng như dấu hiệu bị bạo lực gia đình.

Theo cảnh sát, vào tối ngày 22/8, sau khi cãi nhau với chồng, người mẹ đã tức giận bỏ đi, để con gái 3 tháng tuổi ở nhà một mình với chồng. Tuy nhiên, người chồng 40 tuổi sau đó đã rời khỏi nhà và bé gái đã bị bỏ lại một mình trong suốt một ngày.

Mẹ chết lặng khi phát hiện con 3 tháng tuổi tử vong trên giường không một vết thương và sự thật khiến cô ân hận-1
Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Hai ngày sau khi bỏ nhà đi, người mẹ quay trở về thì mọi thứ đã quá muộn, đứa trẻ đã chết còn người chồng thì không thấy trở về nhà. Người mẹ cho biết cô rất ân hận vì sự nông nổi của mình đã hại chết đứa con chỉ mới 3 tháng tuổi.

Thep SCMP, vào ngày 7/10 vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ người cha của đứa trẻ. Cả hai vợ chồng đều bị buộc tội ngộ sát đứa bé sau khi nạn nhân bị bỏ bê, không ai chăm sóc.

Một vụ việc tương tự cũng xảy ra vào tháng 5 vừa qua ở Tung Chan Wai. Một người mẹ 17 tuổi đã bị bắt giữ khi cô bỏ rơi hai người con trai 5 tháng tuổi ở nhà một mình.

Theo đó, người mẹ đã gọi cho mẹ chồng, 50 tuổi đến chăm sóc giúp cô hai đứa con song sinh còn mình thì đi đến thành phố Thâm Quyến để tìm chồng. Tuy nhiên, khi người mẹ đến nơi thì không thấy con dâu mình đâu nữa, trong khi hai đứa cháu bị bỏ bê, ở trong nhà một mình, rất may hai đứa trẻ không có vết thương nào.

Mẹ chết lặng khi phát hiện con 3 tháng tuổi tử vong trên giường không một vết thương và sự thật khiến cô ân hận-2
Hai bé trai sinh đôi bị mẹ bỏ rơi ở nhà một mình.Theo Helino 


tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.