Mẹ hoảng sợ khi nhìn thấy vết rộp trên tay con gái, càng kinh hoàng hơn khi biết đó là một trào lưu phổ biến trong trường học

Người mẹ tức giận lẫn đau đớn, mong muốn chia sẻ trường hợp của con gái mình để cảnh báo các bậc phụ huynh

Ellie Prescott, học sinh lớp 10 sống tại Yate, gần Bristol, Anh, vừa qua đã phải nhập viện trong với một vết bỏng rộp khá nặng trên tay. Theo lời kể của Ellie, nguyên nhân khiến tay em bị bỏng là do tham gia vào một trào lưu mới trong trường học. Trào lưu này thách thức người tham gia sẽ dùng chai xịt khử mùi xịt thẳng vào da ở cự ly gần và trong một khoảng thời gian càng lâu càng tốt, làm cho phần da tiếp xúc bị bỏng và phồng rộp lên.

Mẹ hoảng sợ khi nhìn thấy vết rộp trên tay con gái, càng kinh hoàng hơn khi biết đó là một trào lưu phổ biến trong trường học - Ảnh 1.

Mẹ của Ellie, chị Jamie Prescott, hiện đang vô cùng bức xúc và mong muốn chia sẻ tấm hình con gái bị bỏng để cảnh báo về trào lưu hành xác kinh dị này trong bộ phận học sinh tuổi teen tại các trường học.

Chị Jamie cho hay, Ellie đã được xuất viện nhưng vẫn cần phải tiếp tục đến bệnh viện kiểm tra vết thương. Ellie đã bị bỏng cấp độ 2 và rất có thể cô bé sẽ phải tiến hành làm phẫu thuật ghép da.

“Ellie nói rằng khi mấy người bạn của con bé bảo hãy đưa tay ra, nó không biết rằng đó là một trò chơi thách thức. Trước đó Ellie cũng chưa từng biết đến trào lưu xịt khử mùi này. Sau đó có nhiều bạn học thấy vết bỏng trên tay con bé cũng hỏi thăm vì sao. Khi Ellie trả lời là do thử thách xịt khử mùi, những người bạn đó nói rằng chúng cũng từng tham gia và còn tự hào khoe vết sẹo của mình nữa”, chị Jamie cho hay.

Mẹ hoảng sợ khi nhìn thấy vết rộp trên tay con gái, càng kinh hoàng hơn khi biết đó là một trào lưu phổ biến trong trường học - Ảnh 2.

Ellie chia sẻ: “Trong trường học của em có rất nhiều bạn đều chơi thử thách xịt khử mùi. Các bạn ấy đã cho em xem vết sẹo trên tay họ. Hiện nay nhà trường cũng có cảnh báo về trò chơi nguy hiểm này”.

“Tôi rất hiếm khi làm điều này nhưng vào những lúc quan trọng như thế này, tôi thấy mình cần phải phổ biến rộng rãi thông tin để cảnh báo cho tất cả mọi người. Những bậc làm cha mẹ cần phải lưu ý, làm ơn hãy gọi con em mình lại và cho chúng thấy những bức ảnh kinh khủng này. Đó là vết bỏng của con gái tôi và vết thương đã hơn 3 tuần rồi vẫn chưa bình phục và rất có thể sẽ phải làm phẫu thuật ghép da. Thách thức kinh khủng này cần phải được loại bỏ ngay lập tức!”, chị Jamie bức xúc nói.

Mẹ hoảng sợ khi nhìn thấy vết rộp trên tay con gái, càng kinh hoàng hơn khi biết đó là một trào lưu phổ biến trong trường học - Ảnh 3.

Trước đó trong bộ phận giới trẻ, đặc biệt là những em học sinh còn đang đi học, đã tham gia một số trào lưu vô cùng nguy hiểm và có phần kinh dị như cắn viên nước giặt, nuốt bao cao su, và báo động hơn là trào lưu cá voi xanh dẫn đến những vụ tự sát đau lòng. Hy vọng rằng các trào lưu chết người này cần phải được ngăn chặn càng sớm càng tốt.

Theo Helino


trào lưu

bị bỏng

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.