Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay

Dân mạng đau lòng trước đoạn clip người mẹ trượt ngã gãy xương khi nghe thấy tiếng con khóc.

Ngày 26/4 vừa qua, ở thành phố Long Nham (Phúc Kiến, Trung Quốc), một người mẹ đang nằm trong phòng nghỉ ngơi thì đột nhiên nghe thấy tiếng con la khóc ở phòng khách. Lo lắng con gặp nguy hiểm, cô đã tức tốc lao ra mà quên luôn mang dép. Vì sàn nhà mới được lau còn trơn trượt, cộng thêm tốc độ chạy khá nhanh nên người mẹ trượt ngã gãy xương, cú va đập mạnh đến mức khiến cô chỉ biết nín thở nằm quằn quại trước mặt con.

Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay-1Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay-2Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay-3

Người mẹ kể lại, thời điểm đó, em bé ngồi trong xe tập đi ở phòng khách, chồng vừa trông con vừa lau nhà, còn cô vào phòng tranh thủ chợp mắt. Có lẽ vì thương vợ ngày đêm chăm sóc con nên anh không gọi dậy. Sau khi lau nhà xong, anh đã xuống bếp làm chuyện gì đó, để con chơi một mình ở phòng khách.

Không lâu sau, vì không thấy bố mẹ nên em bé đã bật khóc rất to. Nghe tiếng con la khóc, người mẹ liền bật dậy theo phản xạ rồi vội vàng lao ngay ra ngoài kiểm tra vì nghĩ rằng con bị va đập vào thứ gì đó.

Vì chạy quá nhanh và sàn nhà đang trơn ướt nên cô đã bị trượt ngã sõng soài, đập hông xuống nền cứng dẫn đến gãy xương. Hình ảnh cô quằn quại trong đau đớn khiến ai xem đoạn clip cũng không khỏi đau lòng.

Anh chồng nghe thấy tiếng động ngoài phòng khách lập tức chạy ra kiểm tra, sau đó mới phát hiện vợ té ngã trước mặt con. Anh đến định đỡ dậy nhưng không được vì vợ quá đau đớn. Không còn cách nào khác, gia đình chỉ đành gọi cấp cứu để nhân viên y tế đến nhà kiểm tra thương tích và có biện pháp điều trị hợp lý.

Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay-4Mẹ trượt ngã gãy xương vì nghe tiếng con khóc ngoài phòng khách, hình ảnh trong đoạn camera khiến dân mạng đau đớn thay-5

Cả quá trình đã được camera trong nhà ghi lại, dân mạng bàn tán xôn xao, nhiều người còn cho rằng xem clip mà thấy đau giúp người mẹ.

"Xem qua màn hình mà cũng thấy đau người luôn! Hy vọng chị gái không sao, con đang còn nhỏ mà bản thân lại bị gãy xương thì thật sự rất bất tiện".

"Những ai làm mẹ mới hiểu được cảm giác này. Đang ngủ mà nghe tiếng con khóc thì lao ra như tên bắn vì trong đầu cứ nghĩ con sẽ xảy ra chuyện. Thời gian về sau chắc chắn khó khăn hơn rồi, gãy xương phải nằm yên một chỗ. Mong chồng và mẹ chồng sẽ đỡ đần cho chị".

"Tôi cũng từng gặp chuyện tương tự. Thấy vợ ngã nhưng ông chồng của tôi chỉ biết dửng dưng ngước lên nói một câu: 'Đi đứng không cẩn thận gì hết', rồi lại tiếp tục chơi game. Đau đớn nhưng cũng phải tự bò dậy, nghĩ lại mà tủi thân. Vừa làm mẹ vừa làm vợ, cưới được ông chồng biết thương yêu và san sẻ gánh nặng cho mình quả thật may mắn biết bao".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-truot-nga-gay-xuong-vi-nghe-tieng-con-khoc-ngoai-phong-khach-hinh-anh-trong-doan-camera-khien-dan-mang-dau-don-thay-162222904153826869.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.