Mẹ vừa rời khỏi, em bé sinh non 12 tuần tuổi đã bị bệnh viện ngược đãi không ngờ khiến dư luận phẫn nộ

Đoạn clip đang gây sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng ở nước Nga và cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Đoạn clip đang gây sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng ở nước Nga và cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Theo Daily Mail, một đoạn clip về Trẻ sơ sinh  bị ngược đãi xảy ra ở nước Nga đang khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ. Đoạn clip được đăng tải với dòng ghi chú:

"Sự việc xảy ra ở Ingushetia. Đứa trẻ đang trong phòng bệnh lạnh giá mà không có lò sưởi. Người mẹ không được ở bên. Một núm vú giả được cố định bằng chiếc băng dính mặc dù bé trai gặp vấn đề về phổi".

Trong đoạn clip ngắn có thể thấy, em bé 12 tuần tuổi, ốm yếu, xanh xao, đang ngậm ti giả nhưng bị dán một chiếc băng dính dài khiến đứa trẻ liên tục lắc đầu tỏ vẻ khó chịu. Ngay sau khi clip được đăng tải nó đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

"Đứa trẻ đáng thương vừa mới chào đời đã phải đối mặt với sự hành hạ tàn nhẫn", một người dùng mạng bình luận.

Một bệnh viện ở Nazan, Ingushetia, khu vực nhỏ nhất của Nga được xác định là nơi ngược đãi em bé sơ sinh này đã lên tiếng phủ nhận không có sự việc trên xảy ra. Cảnh sát địa phương đang mở cuộc điều tra để xác định kẻ đã lạm dụng em bé.

Một đánh giá về bệnh viện này cũng đang được tiến hành. Báo Moskovsky Komsomolets đưa tin rằng một người mẹ giấu tên đã khẳng định có sự việc trên xảy ra nhưng cảnh sát chưa lên tiếng xác nhận. Em bé được giới truyền thông đặt tên là IA Kartoev.

Một nguồn tin cho hay, đứa trẻ sinh non ở tháng 9 và có vấn đề về phổi, mẹ đứa trẻ luôn túc trực bên con suốt ngàu đêm. Hôm clip được quay đúng vào thời điểm người mẹ quay về nhà để dành thời gian sắp xếp việc gia đình. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Helino


bạo hành trẻ em

Trẻ sơ sinh

clip hot


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.