Meghan bị chỉ trích khi muốn nuôi con khác với chị dâu Kate, phá vỡ truyền thống của Hoàng gia Anh

Thứ hai, 03/12/2018 09:48
Meghan đang được coi là nàng dâu thị phi của Hoàng gia Anh khi liên tục gắn liền với những hành động khác người của mình.

Meghan đang được coi là nàng dâu thị phi của Hoàng gia Anh khi liên tục gắn liền với những hành động khác người của mình.

Trang Express cho hay, dù mùa xuân sang năm mới chào đón đứa con đầu lòng nhưng Meghan Markle đã lên kế hoạch nuôi dưỡng đứa con hoàng tộc của mình và nó hoàn toàn khác với vợ chồng Công nương Kate 

Theo Express, cách nuôi dạy con của nữ công tước xứ Sussex "phá vỡ truyền thống" và "phản ánh phong cách phụ nữ hiện đại". Kế hoạch của Meghan bao gồm cả việc sẽ cho con ăn mặc như thế nào. 

Trong khi Hoàng tử George thường xuất hiện với quần short theo truyền thống hoàng gia, Meghan được cho là sẽ không muốn con giống với người anh họ. Một nguồn tin nói với tạp chí Heat: "Meghan đã xác định con mình sẽ không ra ngoài trong trang phục quần short giống như Hoàng tử George nếu đó là một bé trai".

Meghan bị chỉ trích khi muốn nuôi con khác với chị dâu Kate, phá vỡ truyền thống của Hoàng gia Anh-1

Meghan được cho là không muốn con mặc quần short giống Hoàng tử George.

Theo William Hanson, chuyên gia nghi thức hoàng gia, con trai 5 tuổi của William - Kate hiếm khi mặc quần tây và sẽ chỉ mặc quần dài khi 7-8 tuổi. Kate là người theo xu hướng cổ điển, truyền thống nên việc cho con ăn mặc theo quy tắc là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, Meghan lại đến từ Mỹ, có thể chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của truyền thống đặc biệt này ở Anh. Theo Heat, nàng dâu hoàng gia muốn "bình thường hóa" trong cách nuôi dạy con bằng việc cho con bú nơi công cộng và để Harry lộ diện trong hình ảnh bế con thay vợ.

Nữ công tước xứ Sussex cũng được cho là muốn sinh con trong "một bồn nước được đặt trong môi trường thư giãn" thay vì sinh con tại bệnh viện giống như chị dâu Kate và mẹ chồng quá cố lựa chọn ở khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, London, để lâm bồn.

Meghan bị chỉ trích khi muốn nuôi con khác với chị dâu Kate, phá vỡ truyền thống của Hoàng gia Anh-2

Meghan muốn sinh con tại nhà theo xu hướng tự nhiên mà nhiều bà mẹ trên thế giới đang lựa chọn.

Ngoài ra, theo trang Express, kế hoạch sinh con của Meghan cũng được mô tả là "không giống bất cứ điều gì mà hoàng gia từng thấy".

Việc Meghan được cho là dự định sẽ nuôi dạy con hoàn tác khác so với chị dâu Kate đã nhận được không ít phản ứng trái chiều từ dư luận. Đa phần mọi người cho rằng Meghan đã quá "chơi trội", luôn thích làm điều khác người nhằm thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhiều người cho rằng Meghan tuy ở Mỹ với phong cách hiện đại khác hoàng gia Anh, tuy nhiên, khi đã làm dâu hoàng gia, nữ công tước xứ Sussex cần "nhập gia tùy tục" không phải cái gì cũng làm theo ý mình. 

Hiện tại, cung điện hoàng gia chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên nhưng làn sóng chống lại Meghan ngày càng dữ dội khi nữ công tước xứ Sussex đã gây ra nhiều xáo trộn cho hoàng gia Anh kể từ khi về làm dâu hồi tháng 5 vừa qua.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet