Tiết lộ gây sốc về việc Công nương Kate “hiềm khích” với em dâu Meghan xuất phát từ “người thứ ba” không ngờ đến

Chủ nhật, 02/12/2018 19:32
Vì người thứ 3 này mà mối quan hệ giữa Công nương Kate và Meghan rạn nứt.

Vì người thứ 3 này mà mối quan hệ giữa Công nương Kate và Meghan rạn nứt.

Mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate và em dâu Meghan hiện đang là một trong những chủ đề được dư luận quan tâm nhất hiện nay. Đã có nhiều nghi vấn được đặt ra để giải thích nguyên do khiến hai chị em dâu hoàng gia từ bạn bè chuyển sang lạnh nhạt với nhau.

Mới đây, trang Daily Mail bất ngờ đưa ra thông tin Meghan và chị dâu Kate xích mích với nhau nguyên do bắt nguồn từ người thứ 3, không ai khác chính là Hoàng tử Harry. Cặp đôi William - Kate và Hoàng tử Harry được biết đến là một bộ ba thân thiết trước khi Công tước xứ Sussex quen biết và kết hôn với Meghan.

Đặc biệt, Hoàng tử Harry và chị dâu Kate vô cùng thân thiết với nhau. Công tước xứ Sussex thậm chí còn hỏi ý kiến chị dâu về ý định sẽ kết hôn với Meghan. Kate cũng chính là người hỗ trợ, thúc đẩy, tạo điều kiện để hôn lễ giữa em chồng và Meghan được diễn ra thuận lợi.
Tiết lộ gây sốc về việc Công nương Kate hiềm khích” với em dâu Meghan xuất phát từ người thứ ba” không ngờ đến-1

Hai cặp đôi hoàng gia vướng tin đồn rạn nứt.

Tuy nhiên, tình cảm em chồng - chị dâu giữa Harry và Kate được cho là đi xuống sau khi Công tước xứ Sussex kết hôn với Meghan. Một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ với trang Daily Mail rằng, Kate đã tâm sự với bạn thân nói rằng cô ấy rất buồn vì cảm thấy Hoàng tử Harry "đang thay đổi".

Dường như người mẹ 3 con cảm thấy ngày một xa cách với em chồng và nguyên do bắt nguồn từ chính Meghan. Nữ công tước xứ Sussex được cho là một kẻ độc tài, tìm mọi cách để chồng cách ly với Hoàng gia Anh.

Bên cạnh đó, hai nàng dâu hoàng gia được cho là có tính cách hoàn toàn khác biệt khiến mối quan hệ của cả hai chuyển sang tình trạng bằng mặt nhưng không bằng lòng. Meghan cũng bị tố là từng khiến chị dâu khóc trước khi hôn lễ được cử hành vì liên quan đến bộ váy phù dâu của Công chúa Charlotte.
Tiết lộ gây sốc về việc Công nương Kate hiềm khích” với em dâu Meghan xuất phát từ người thứ ba” không ngờ đến-2

Kate và Meghan bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Sự suy đoán về mâu thuẫn giữa Kate và Meghan bùng nổ hồi cuối tuần trước sau khi Điện Kensington thông báo vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chuyển ra ngoài ở riêng. Họ sẽ định cư ở Frogmore Cottage, trong khuôn viên Frogmore House, trước khi sinh con đầu lòng vào mùa xuân tới.

Một nguồn tin nói với Vanity Fair rằng "Kate và Meghan là những người rất khác nhau, họ không có nhiều điểm chung nhưng bị ảnh hưởng lẫn nhau khi sống cùng".

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet