Meghan bị dư luận la ó, chỉ trích, gọi là nàng dâu "ăn tàn phá hại" khi truyền thông Anh tiết lộ tin sốc này

Công tước và nữ công tước xứ Sussex đã gặp nhiều phản ứng trái chiều trước quyết định dọn ra khỏi Cung điện hoàng gia

Công tước và nữ công tước xứ Sussex đã gặp nhiều phản ứng trái chiều trước quyết định dọn ra khỏi Cung điện hoàng gia, chuyển đến sinh sống tại Frogmore Cottage.

Thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan sẽ chuyển ra ngoài ở riêng, không ở gần vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã gây xôn xao dư luận nước Anh trong những ngày vừa qua. Đã có nhiều thông tin phân tích nguyên do khiến cặp đôi mới cưới này quyết định dọn ra ngoài sinh sống.

Frogmore House được xếp hạng bảo tồn cấp II (những công trình có giá trị đặc biệt quan trọng và được bảo tồn hết mức có thể), trước đây có tên là Double Garden Cottage, và từng là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên hoàng gia trong suốt hơn 300 năm qua.

Tuy nằm khiêm nhường trong khu đất rộng lớn của Frogmore House nhưng nhà của vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn có tới 10 phòng ngủ và đang được tu sửa để có thêm cả một phòng cho trẻ, một phòng tập gym và một phòng tập yoga.

Meghan bị dư luận la ó, chỉ trích, gọi là nàng dâu ăn tàn phá hại khi truyền thông Anh tiết lộ tin sốc này-1

Căn nhà Meghan và Harry sẽ chuyển đến là quà cưới của Nữ hoàng Anh.

Mới đây, trang Mirror đã tiếp tục chia sẻ thông tin gây sốc về căn nhà mà cặp đôi hoàng gia sẽ chuyển về sinh sống trước khi chào đón đứa con đầu lòng. Theo Mirror, Ken Wharfe, cựu nhân viên bảo vệ hoàng gia cho biết chi phí tu sửa và đảm bảo an ninh cho Frogmore Cottage có thể lới tới 5 triệu bảng Anh trong năm đầu tiên.

"Không có bất cứ sự bảo vệ nào ở Frogmore, không có ai sống ở đó cả. Chi phí lắp đặt và bảo trì thiết bị an ninh cùng các nhân viên bảo vệ có thể tiêu tốn thêm hàng triệu đô la mỗi năm", ông Ken Wharfe cho hay.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, những người lập kế hoạch tu sửa cho căn nhà đang trong tình trạng căng thẳng, gặp nhiều áp lực liên quan đến chi phí khổng lồ sẽ phải bỏ ra theo yêu cầu của cặp đôi hoàng gia. 

Meghan bị dư luận la ó, chỉ trích, gọi là nàng dâu ăn tàn phá hại khi truyền thông Anh tiết lộ tin sốc này-2

Frogmore Cottage (khoanh tròn) nằm ở một nơi biệt lập, hẻo lánh.

Trước thông tin này, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ khi cặp đôi hoang gia đã quá lãng phí cho việc tân trang ngôi nhà mới của họ. Một số ý kiến cho rằng, Meghan là một nàng dâu tiêu xài hoang phí, từ những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ trong chuyến công du đầu tiên kéo dài 16 ngày cho đến việc quyết định dọn ra ngoài sinh sống, tách biệt với hoàng gia Anh.

Nhiều ý kiến nói rằng Hoàng gia Anh đã quá ưu ái cho Meghan trong khi đó nàng dâu hoàng gia chỉ biết cuộc sống hưởng thụ, thỏa mãn nhu cầu của riêng mình và đòi hỏi quá nhiều từ gia đình chồng giàu có.

"Chúng tôi không bình luận về các vấn đề liên quan đến an ninh bảo vệ của ngôi nhà", Kensington Palace từ chối bình luận thông tin mà trang Mirror đưa ra.

Theo Helino


Công nương Meghan

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.