Meghan bị nghi ngờ có bầu trở lại sau cú sốc sảy thai khi lộ vòng 2 phát tướng

Hình ảnh mới nhất của Meghan cho thấy cô xuất hiện với vòng bụng kém thon gọn.

Vào dịp cuối tuần vừa qua, Meghan và Harry bị bắt gặp xuất hiện ở khu vực Beverly Hills. Theo quan sát, Harry mặc áo thun, quần jeans còn Meghan diện áo tông đen dáng rộng kết hợp quần bò, áo khoác giữ ấm và boots dáng dài. Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, vợ chồng nhà Sussex đều đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Không ít cư dân mạng nghi ngờ Meghan có bầu trở lại sau cú sốc sảy thai hồi tháng 7. Có thể thấy rõ vòng 2 của Meghan nhô cao dưới lớp áo. Tuy nhiên cũng có netizen cho rằng vợ của Harry mặc đồ rộng nên dễ gây hiểu lầm. Cô và chồng mới trải qua nỗi đau mất con thứ 2 nên không dễ gì tính đến chuyện bầu bí.

Meghan bị nghi ngờ có bầu trở lại sau cú sốc sảy thai khi lộ vòng 2 phát tướng-1

Meghan bị nghi ngờ có bầu trở lại sau cú sốc sảy thai khi lộ vòng 2 phát tướng-2Meghan bị nghi ngờ mang bầu trở lại sau cú sốc sảy thai khi xuất hiện với vòng 2 nhô cao.

Năm nay Meghan cùng Harry và con trai Archie sẽ không trở về Anh mà đón Giáng sinh ở Mỹ. Có nguồn tin cho biết họ đã gửi quà Noel cho gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William. Riêng Meghan còn đích thân viết thư pháp, gửi thông điệp ấm áp đến cho các cháu của Harry. Đây là động thái cho thấy mối quan hệ giữa nhà Sussex và nhà Cambridge đã cải thiện so với trước.

Meghan bị nghi ngờ có bầu trở lại sau cú sốc sảy thai khi lộ vòng 2 phát tướng-3Vợ chồng Meghan gửi quà Giáng sinh cho gia đình Công nương Kate.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/meghan-bi-nghi-ngo-co-bau-tro-lai-sau-cu-soc-say-thai-khi-lo-vong-2-phat-tuong-66215.html

Meghan Markrle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.