Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý

Các nhân viên trong cung điện hoàng gia đã truyền tai nhau biệt danh mới dành cho Meghan Markle với ý nghĩa không mấy dễ chịu

Các nhân viên trong cung điện hoàng gia đã truyền tai nhau biệt danh mới dành cho Meghan Markle với ý nghĩa không mấy dễ chịu.

Meghan Markle nổi tiếng là một nàng dâu hoàng gia không được lòng các nhân viên trong cung điện. Bằng chứng rõ ràng nhất đó là việc 5 nhân viên của Meghan đã lần lượt xin thôi việc chỉ trong một thời gian ngắn  hợp tác với nàng dâu này.

Trước đó, một số nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan bị các nhân viên gọi với cái tên là "Nữ công tước khó tính". Tuy nhiên, đầu tuần này trang Tatler tiết lộ rằng, Meghan đã có biệt danh mới thay thế khác.

Theo trang này, các nhân viên trong Điện Kensington đã gọi bà bầu 37 tuổi là "Me-Gain" ám chỉ Meghan là một người phụ nữ đầy tham vọng. Không chỉ vậy, đã có nhiều chuyên gia lên tiếng, cảnh báo với Meghan về con đường mà cô đang lựa chọn.

Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý-1

Meghan bị nhân viên đặt cho biệt danh đầy mải mai, châm chọc.

Anna Pasternak, một chuyên gia hoàng gia vào tuần trước cho biết: "Tôi nghĩ Meghan cần nhận ra cô ấy không thể sống với gia đình hoàng gia theo phong cách của một ngôi sao Hollywood hạng A. Meghan không thể có tất cả những gì mà cô ấy muốn. Không có đặc quyền nào ở đây cả, hoàng gia Anh không phải là chuyện cổ tích. Cô ấy nên nhận ra điều này sớm nếu không hậu quả sẽ khôn lường".

Trước thông tin về biệt danh mới của Meghan, Dickie Arbiter, cựu trợ lý của Nữ hoàng Anh tuyên bố rằng Hoàng tử Harry chắc chắn là đang cảm thấy "tức giận và buồn bã" trước những lời chỉ trích của mọi người nhắm vào người vợ đang mang thai của anh.

Hoàng tử Harry từng được cho là rất khó chịu khi không thể bảo vệ được người vợ đang mang thai của mình trước sự công kích của dư luận. Cung điện Kensington đã phủ nhận những cáo buộc cho rằng Meghan có mối quan hệ căng thẳng với các nhân viên của cô. Tuy nhiên, họ từ chối bình luận về biệt danh mới của nàng dâu hoàng gia này.

Theo Helino


Meghan

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.