Meghan gây sốt khi liên tục nắm tay, thể hiện tình cảm với chồng bất chấp quy tắc hoàng gia

Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện rạng rỡ bên chồng khi tham gia sự kiện mới nhất của hoàng gia.

Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện rạng rỡ bên chồng khi tham gia sự kiện mới nhất của hoàng gia.

Vào ngày 5/7, Hoàng tử Harry và vợ đã tham gia một hoạt động mới của hoàng gia. Cặp đôi đã tham gia buổi tiếp đón, gặp gỡ các nhà lãnh đạo trẻ từ Khối thịnh vượng chung, bao gồm Úc, New Zealand, Fiji và Tonga tại Marlborough House ở London.

Nữ Công tước xứ Sussex xuất hiện rực rỡ trong chiếc váy màu vàng được thiết kế bởi nhà tạo mẫu người Mỹ Brandon Maxwell. Đặc biệt, Meghan nắm chặt tay chồng bước đi đầy tự tin, hạnh phúc bất chấp quy tắc hạn chế nắm tay tình cảm giữa nơi đông người của Hoàng gia Anh.


Cặp đôi nắm chặt tay nhau khi tham gia sự kiện vào ngày 5/6.


Cả hai trông vô cùng thoải mái, vui vẻ.

Meghan trước đó từng bị chỉ trích vì cố gắng nắm tay chồng trong một sự kiện có sự tham gia của Nữ hoàng Anh vào tuần trước. Mặc dù vậy, dường như điều này không ảnh hưởng đến tình cảm mặn nồng của cặp đôi. Bằng chứng là họ vẫn thoải mái nắm tay nhau giữa đám đông.

Đặc biệt, Meghan còn khiến người hâm mộ phát sốt khi liên tục được bắt gặp khoảnh khắc nhìn chồng bằng ánh mắt yêu thương và đầy tự hào. Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia sự kiện, cặp đôi không ngừng trao cho nhau những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào. Điều này chứng tỏ cặp đôi đang cảm thấy viên mãn với cuộc sống vợ chồng mới cưới.


Khoảnh khắc Meghan nhìn chồng đầy âu yếm, tự hào.


Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người.


Meghan lên tục trò chuyện với chồng trong suốt thời gian tham gia sự kiện.

Tại sự kiện này, Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu riêng, nhấn mạnh các vấn đề về biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bất công xã hội và bất bình đẳng. Harry và Meghan đã trao đổi, chia sẻ với những gương mặt trẻ tài năng trong Khối thịnh vượng chung.

Meghan đã gây ấn tượng với các khách mời trong sự kiện bởi sự thân thiện, vui vẻ và đặc biệt thể hiện mối quan tâm sâu sắc về bình đẳng giới. 


Meghan vui vẻ trò chuyện với các khách mời.


Nàng dâu mới cả Hoàng gia Anh được đánh giá cao bởi sự thân thiện của mình.Theo Helino 


Hoàng tử Harry

công nương Meghan Markle

Bình luận(0)