Meghan hoãn chuyển đến nhà mới vì lý do ai cũng ngán ngẩm, chuyên gia cảnh báo lối sống muốn gì được nấy của cô sẽ để lại hậu quả khôn lường

Chủ nhật, 24/03/2019 09:15
Vợ chồng Meghan đã hoãn chuyển đến ngôi nhà mới của mình ở Frogmore Cottage trong tuần này.

Vợ chồng Meghan đã hoãn chuyển đến ngôi nhà mới của mình ở Frogmore Cottage trong tuần này.

Trang The Sun cho hay, theo kế hoạch, vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chuyển đến nhà mới ở Frogmore Cottage, thuộc lâu đài Windsor trong tuần này nhưng tạm thời bị trì hoãn. Nguyên nhân xuất phát từ việc công nhân vẫn chưa hoàn thiện xong việc tu sửa ngôi nhà vì Meghan và Harry liên tục thay đổi những gì họ muốn.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: "Việc sửa chữa ngôi nhà được huy động hết công suất. Các nhà thầu làm việc ngày đêm, bất kể thời tiết. Tuy nhiên, vợ chồng công tước liên tục thay đổi yêu cầu, đặc biệt là bố cục bài trí".

Điều này một lần nữa chứng tỏ rằng vợ chồng Meghan là những người yêu cầu khắt khe, đòi hỏi cao và muốn ngôi nhà của họ phải thực sự hoàn hảo.

Meghan hoãn chuyển đến nhà mới vì lý do ai cũng ngán ngẩm, chuyên gia cảnh báo lối sống muốn gì được nấy của cô sẽ để lại hậu quả khôn lường-1

Dinh thự nơi Meghan và chồng sẽ chuyển đến sinh sống.

Meghan hoãn chuyển đến nhà mới vì lý do ai cũng ngán ngẩm, chuyên gia cảnh báo lối sống muốn gì được nấy của cô sẽ để lại hậu quả khôn lường-2

Dinh thự vẫn đang trong quá trình tu sửa, cải tạo.

Được biết, cặp đôi hoàng gia đã cho phá nhiều bức tường bên trong căn nhà để cải tạo thành 5 phòng ngủ lớn với các phòng tắm riêng. Tuần trước, đơn vị xây dựng đã dùng cần cẩu để đưa ống khói mới lên mái của ngôi nhà. Một nhà bếp rộng lớn cũng đã được hoàn thiện.

Nguồn tin cho biết thêm: "Với quy mô của dự án, việc chậm trễ 3-4 tuần không phải là quá tệ. Vợ chồng họ hài lòng với cách mọi thứ diễn ra".

Đồng thời, an ninh ở Frogmore Cottage cũng đã được tăng cường với nhiều trạm lính gác có vũ trang trước khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dọn đến.

Trong khi đó, bà bầu 37 tuổi này tiếp tục nhận lời cảnh báo mới từ một chuyên gia hoàng gia có tên là Anna Pasterna. Trong lần xuất hiện trên The Royal Box của Yahoo, nữ chuyên gia này cho rằng Meghan phải học cách chấp nhận thực tế là Meghan không thể sống cuộc sống của một ngôi sao Hollywood trong gia đình hoàng gia.

Meghan hoãn chuyển đến nhà mới vì lý do ai cũng ngán ngẩm, chuyên gia cảnh báo lối sống muốn gì được nấy của cô sẽ để lại hậu quả khôn lường-3

Meghan được khuyên nên an phận, tuân theo quy tắc hoàng gia.

Anna cho rằng Meghan không phải là ngôi sao sáng nhất của hoàng gia, mà Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Công nương Kate mới thực sự là ngôi sao lớn. Bà Anna nhận định rằng việc nữ công tước sang Mỹ nghỉ dưỡng trong chuyến đi kéo dài 5 ngày là một sai lầm nghiêm trọng của Meghan trong bối cảnh nước Anh đang rơi vào tình hình khó khăn kinh tế.

Nói về nghi án rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia, nữ chuyên gia này tin điều đó là có thật. Bởi theo bà, Công nương Kate luôn là người tuân thủ các quy tắc hoàng gia trong khi Meghan muốn hiện đại hóa mọi thứ theo cách của riêng mình nhưng Meghan không thể muốn gì được nấy.

Khi nói về cuộc hôn nhân của Hoàng tử Harry và Meghan, nữ chuyên gia này tin cặp đôi sẽ ngày một khó khăn hơn để duy trì sự yên ổn, hạnh phúc nếu nữ công tước xứ Sussex vẫn duy trì lối sống ngôi sao của mình.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet