Meghan khiến dư luận dậy sóng khi lên kế hoạch chăm sóc con đầu lòng đi ngược lại quy tắc hoàng gia, cố tình "dìm hàng" chị dâu Kate

Meghan luôn thể hiện mình là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ khi thường xuyên phá vỡ quy tắc hoàng gia ngay cả trong việc sinh con.

Meghan luôn thể hiện mình là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ khi thường xuyên phá vỡ quy tắc hoàng gia ngay cả trong việc sinh con.

Chỉ còn hơn tháng nữa Meghan sẽ sinh con đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn với Hoàng tử Harry. Kể từ khi mang bầu tới nay, nữ công tước xứ Sussex luôn trở thành tâm điểm chú ý bởi những thông tin xung quanh chuyện mang thai của mình.

Mới đây, một người bạn của nàng dâu hoàng gia này tiết lộ rằng, Meghan sẽ nuôi dạy con theo phương pháp của mình, không theo quy chuẩn của hoàng gia Anh.

Theo người bạn này, Meghan quyết tâm sẽ không làm mọi thứ theo cách thông thường. "Meghan nói với những người đứng đầu hoàng gia rằng cô ấy và Harry muốn trở thành người làm cha làm mẹ bình thường như bao người khác. Meghan không muốn có quá nhiều người hỗ trợ cô trong việc chăm sóc em bé sơ sinh", người bạn này cho hay.

Meghan khiến dư luận dậy sóng khi lên kế hoạch chăm sóc con đầu lòng đi ngược lại quy tắc hoàng gia, cố tình dìm hàng chị dâu Kate-1
Meghan được cho là lên kế hoạch chăm sóc con một cách tỉ mỉ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là sẽ không thuê một nhóm bảo mẫu nào vì Meghan muốn là một người mẹ độc lập, mạnh mẽ, không phụ thuộc vào ai. Bạn thân của Meghan cũng cho biết nàng dâu hoàng gia này sẽ sinh thường và Meghan hoàn toàn không có ý định sử dụng bất cứ biện pháp giảm đau nào.

"Meghan đang thực hành một loạt các kỹ thuật giúp hỗ trợ cho việc sinh con thông qua các động tác yoga chủ yếu tập trung vào điều chỉnh nhịp thở", người bạn này cho hay.

Ngoài ra, một người bạn khác của Meghan còn tiết lộ rằng bà bầu này rất cẩn thận trong việc lựa chọn những sản phẩm cô ấy sử dụng khi mang thai và sau khi sinh. Nữ công tước xứ Sussex sẽ tự làm đồ ăn cho con của mình với thực đơn lành mạnh, tự nhiên nhất để đảm bảo đứa trẻ có một cuộc sống an toàn, sạch sẽ.

Meghan khiến dư luận dậy sóng khi lên kế hoạch chăm sóc con đầu lòng đi ngược lại quy tắc hoàng gia, cố tình dìm hàng chị dâu Kate-2
Meghan muốn tự tay nấu ăn cho con.

Trước những thông tin mới nhất này, nhiều người dùng mạng đã tỏ ra ngán ngẩm với những chiêu trò của Meghan, nhờ những người bạn giấu mặt của mình lên tiếng để thu hút sự chú ý của dư luận khi bà bầu này đang nghỉ thai sản.

Một số ý kiến cho rằng, họ lo ngại khi Meghan sinh con nàng dâu này sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò mới nhằm đánh bóng tên tuổi và biến mình trở thành trung tâm của vũ trụ. Nhiều người khác thì nhận định rằng, Meghan cố tình tạo ra sự khác biệt để làm lu mờ đi hình ảnh của chị dâu Kate, một người mẹ 3 con được nhiều người yêu quý.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.