Meghan khiến Hoàng gia Anh nổi giận, cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry được dự đoán chỉ có thể kéo dài khoảng 5 năm

Nhà ngoại cảm cho rằng cuộc hôn nhân giữa Hoàng tử Harry và Meghan chỉ có thể kéo dài khoảng 5 năm.

Nhà ngoại cảm cho rằng cuộc hôn nhân giữa Hoàng tử Harry và Meghan chỉ có thể kéo dài khoảng 5 năm.

Chuyến đi xa hoa 5 ngày của Meghan vẫn chưa thôi hết rúng động dư luận vì sự hoang phí chưa từng có. Mới đây, cựu thư ký riêng của Công nương Diana, Patrick Jephson, đã đưa ra lời bình luận mới nhất về vụ việc này.

Theo Patrick Jephson, bà bầu Meghan đang mạo hiểm danh tiếng của Hoàng gia Anh, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của hoàng gia. Bà bầu Meghan được cho là đang đi vào vết xe đổ của Công nương Diana quá cố khi biến mình trở thành trung tâm của truyền thông.

Trong khi đó, nhiều nhà ngoại cảm tin rằng cuộc hôn nhân của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ không bền lâu. Simone Simmons, nhà tiên tri của cố Công nương Diana cho rằng cặp đôi hoàng gia sẽ có hai người con và cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài khoảng 2,5 - 3,5 năm.

Meghan khiến Hoàng gia Anh nổi giận, cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry được dự đoán chỉ có thể kéo dài khoảng 5 năm-1Cặp đôi Meghan được dự đoán sẽ kéo dài cuộc hôn nhân khoảng 5 năm.

Kerrie Erwin, nhà ngoại cảm người Úc cũng có những dự đoán riêng về tương lại của Hoàng tử Harry và Meghan. Theo Kerrie Erwin, cuộc hôn nhân giữa họ sẽ kéo dài ít nhất 5 năm và họ sẽ có hai đứa con trước khi đường ai nấy đí.

Ông Kerrie Erwin cho rằng hiện tại mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp nhưng sau đó sẽ xuất hiện những rắc rối, mâu thuẫn khó dung hòa. Cuối cùng, cặp đôi hoàng gia này sẽ tìm cách giải thoát cho nhau.

Trong thời gian gần đây, cặp đôi hoàng gia này cũng dính nghi vấn trục trặc với nhau khi Meghan liên tiếp vượt ra khỏi khuôn khổ của một thành viên hoàng gia và lựa chọn cách sống như một ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, Hoàng tử Harry thích cuộc sống yên bình, không ồn ào và tránh xa giới truyền thông.

Hiện tại, cặp đôi đang có chuyến công du kéo dài 3 ngày tại Ma - rốc trước khi Meghan lâm bồn vào cuối tháng 4 năm nay.

Theo Helino


Hoàng tử Harry

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.