Meghan làm dấy lên nghi vấn nhờ người mang thai hộ khi kiên quyết giấu bí mật này của con trai đầu lòng

Hành động bất thường của Meghan đã khiến người dùng mạng nghi ngờ rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex nhờ người mang thai hộ.

Hành động bất thường của Meghan đã khiến người dùng mạng nghi ngờ rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex nhờ người mang thai hộ.

Cậu bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã chào đời ngày 6/5 trong sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ.

Tuy nhiên, ngay trong ngày cậu bé chào đời, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã gây thất vọng và phẫn nộ khi thông báo mập mờ về chuyện Meghan chuyển dạ và sinh con. Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ chỉ biết em bé hoàng gia chào đời lúc 5h26 phút sáng ngày 5/6 và nặng 3.26kg.

Điều công chúng tò mò và quan tâm hơn cả là nơi cậu bé được sinh ra. Cung điện hoàng gia lẫn vợ chồng Meghan chưa từng lên tiếng chinh thức xác nhận địa điểm nơi em bé chào đời, trong khi các trang báo nước Anh cho rằng, cậu bé Archie được sinh ra tại bệnh viện Portland.

Meghan làm dấy lên nghi vấn nhờ người mang thai hộ khi kiên quyết giấu bí mật này của con trai đầu lòng-1
Vợ chồng Meghan không công bố địa điểm nơi em bé Archie chào đời.

Trang Mirror mới đây cho hay, Meghan sẽ không công bố giấy khai sinh của em bé Sussex, điều này đồng nghĩa với việc nơi sinh của đứa trẻ sẽ được giấu kín hoàn toàn. Trong khi đó, cả 3 người con của vợ chồng Công nương Kate đều được công khai giấy khai sinh.

Như vậy, không một ai biết chắc rằng Meghan đã sinh con tại bệnh viện hay lâm bồn tại nhà riêng theo mong muốn. Thông tin đội ngũ bác sĩ hỗ trợ Meghan chuyển dạ cũng là một điều bí mật.

Chính sự mập mờ này khiến nhiều người dùng mạng tin chắc rằng Meghan có thể nhờ người mang thai hộ nên mới quyết định sinh con trong bí mật. Một số khác ý kiến rằng thật khó hiểu khi Meghan giữ kín nơi sinh em bé, trong khi nữ công tước này giới thiệu con đầu lòng một cách rình rang, trở thành trung tâm của sự chú ý.

Hiện tại cậu bé Archie đã 6 ngày tuổi và em bé được bà ngoại Doria Ragland chăm sóc chu đáo. Nữ hoàng Anh và chị gái của Công nương Diana quá cố đã đến thăm đứa trẻ trong khi đó vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng Công nương Kate chưa đến thăm em bé vì lý do công việc.

 

Theo Helino 


Meghan bị nghi mang thai hộ

bé Archie

Meghan sinh con

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.