Meghan Markle bị chỉ trích là lố bịch khi dùng con trai Archie để "chiếm sóng" chuyến đi công du của chị dâu Kate

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Meghan Markle được phát hành ngay khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến công du đến Pakistan.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Meghan Markle được phát hành ngay khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến công du đến Pakistan.

Vào ngày 14/10, trailer ngắn về bộ phim tài liệu mới của ITV đã hé lộ những khoảnh khắc hậu trường của vợ chồng Meghan Markle cùng con trai trong chuyến đi châu Phi hồi tháng 9 vừa qua. Đây là bộ phim tài liệu ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi hoàng gia trong chuyến đi này.

Đoạn trailer cho thấy một số hoạt động của cặp đôi hoàng gia trong chuyến công du, đặc biệt là khoảnh khắc vui vẻ và ngọt ngào của họ dành cho con trai đầu lòng khi đưa cậu bé đến gặp Đức Tổng Giám mục và con gái của ông, Thandeka Tutu-Gxashe ở Cape Town. Hoàng tử Harry ôm con trong lòng còn Meghan Markle dành một nụ hôn cho con trai và vuốt ve cậu bé.

Đoạn trailer giới thiệu về bộ phim tài liệu của vợ chồng Meghan Markle.

Meghan Markle bị chỉ trích là lố bịch khi dùng con trai Archie để chiếm sóng chuyến đi công du của chị dâu Kate-1
Meghan Markle bị chỉ trích là lố bịch khi dùng con trai Archie để chiếm sóng chuyến đi công du của chị dâu Kate-2Khoảnh khắc Meghan âu yếm con trai.

Được biết, Bradby, cựu phóng viên hoàng gia ITV đồng thời là bạn tri kỷ của Hoàng tử Harry đã đồng hành cùng với cặp đôi và ghi lại những thước hình ấn tượng trong chuyến công du vừa qua. Bộ phim sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 20/10 (giờ địa phương).

Người dẫn chương trình Tom Bradby giới thiệu bộ phim tài liệu này sẽ hé lộ niềm tự hào và hạnh phúc cũng như nỗi đau và áp lực trong cuộc sống hoàng gia của Meghan Markle.

Tuy nhiên, đoạn trailer đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng vì nó được phát hành ngay sau khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu thực hiện chuyến công du tới Pakistan. Họ cho rằng Meghan Markle thật lố bịch khi tìm cách chiếm sóng vợ chồng chị dâu Kate bằng hình ảnh âu yếm con trai mình giống như cách cô thông báo tin mang bầu ngay sau lễ kết hôn của công chúa Eugenie vào năm ngoái.

Meghan Markle bị chỉ trích là lố bịch khi dùng con trai Archie để chiếm sóng chuyến đi công du của chị dâu Kate-3
Vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến công du đến Pakistan hôm 14/10.

Meghan Markle bị chỉ trích là lố bịch khi dùng con trai Archie để chiếm sóng chuyến đi công du của chị dâu Kate-4
Cặp đôi bị chỉ trích vì cố tình chiếm sóng vợ chồng chị dâu Kate bằng đoạn trailer về bé Archie.

Một số người còn tỏ ra thương hại bé Archie khi bị mẹ lợi dụng hình ảnh và gương mặt buồn thiu của cậu bé trong clip khi được mẹ mình dành tặng nụ hôn cũng là điều đáng chú ý. Vợ chồng Meghan Markle từng muốn giữ kín hình ảnh về con trai đầu lòng nhưng việc hợp tác cho ra một bộ phim tài liệu có hình ảnh của bé Archie đã bị đánh giá là hành động đạo đức giả. 

Có thể thấy, Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục làm mất điểm trong lòng công chúng vì chiêu trò của mình.

Theo Helino


Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.