Meghan Markle bị gắn mác "sao chổi xui xẻo", 3 lần đến cổ vũ đều khiến bạn thân thất bại thảm hại, dân mạng giận dữ "lần sau cô nên ở nhà thì hơn"

Người hâm mộ nữ hoàng quần vợt Serena Williams cầu xin Meghan Markle hãy ở nhà, đừng bao giờ đến cổ vũ bạn thân vì xem trận nào là thua trận đó.

Người hâm mộ nữ hoàng quần vợt Serena Williams cầu xin Meghan Markle hãy ở nhà, đừng bao giờ đến cổ vũ bạn thân vì xem trận nào là thua trận đó.

Những người hâm mộ đã vô cùng bức xúc khi một lần nữa Nữ hoàng quần vợt Serena Williams đã tuột mất chiếc cúp vô địch trong tầm tay tại giải đấu US Open mà nguyên nhân là do Meghan Markle.

Nữ công tước xứ Sussex bị gán mác là sao chổi, chỉ chuyên đem lại điều xui xẻo khi lần nào nàng dâu hoàng gia này có mặt trên khán đài cổ vũ là Serena Williams đều thất bại thảm hại.

"Meghan Markle thân mến, xin vui lòng ngừng có mặt tại các trận chung kết của Serena. Cô chỉ mang lại điều xui xẻo. Serena đều bại trận vì cô", một người dùng mạng Twitter bình luận.

Meghan Markle bị gắn mác sao chổi xui xẻo, 3 lần đến cổ vũ đều khiến bạn thân thất bại thảm hại, dân mạng giận dữ lần sau cô nên ở nhà thì hơn-1
Meghan Markle cổ vũ bạn thân Serena ngày 7/9.

Meghan Markle bị gắn mác sao chổi xui xẻo, 3 lần đến cổ vũ đều khiến bạn thân thất bại thảm hại, dân mạng giận dữ lần sau cô nên ở nhà thì hơn-2
Người hâm mộ quần vợt chỉ trích Meghan đem đến vận xui cho người bạn thân.

"Serena nên nói với Meghan rằng cô ấy hãy ở nhà trong lần thi đấu tiếp theo. Cả 3 lần Meghan Markle đến cổ vũ Serena đều thất bại", một người khác bình luận.

"Từ giờ hãy gọi cô ấy là nữ công tước xui xẻo. Chỉ mong lần sau cô ấy hãy ở nhà", một người khác cho hay.

Theo Daily Mail, trong mùa giải Wimbledon 2018 và 2019, Meghan Markle đều có mặt để cổ vũ người bạn thân thi đấu trong trận chung kết nhưng lần nào Serena cũng thất bại cay đắng và trong mùa giải US Open lần này, việc Serena tiếp tục thua cuộc đã khiến người hâm mộ giận dữ vì sự có mặt của Meghan.

Meghan Markle bị gắn mác sao chổi xui xẻo, 3 lần đến cổ vũ đều khiến bạn thân thất bại thảm hại, dân mạng giận dữ lần sau cô nên ở nhà thì hơn-3
Meghan đến cổ vũ bạn thân trong giải đấu Wimbledon 2019 vừa qua.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, liệu sau trận thua đau đớn này, tình bạn giữa Meghan Markle với Serena có bền lâu khi nàng dâu hoàng gia chỉ đem đến điều xui cho bạn mình. Một số ý kiến khác thì cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex chỉ quan tâm đến sự nổi tiếng của mình mà thôi thay vì thực sự muốn cổ vũ cho bạn thân.

Có thể nói rằng, vợ của Hoàng tử Harry tiếp tục có một chuyến đi gây bão táp, hứng chịu búa rìu của dư luận khi bỏ con trai 4 tháng tuổi ở Anh chỉ để xem trận thi đấu tennis, khước từ lời mời của Nữ hoàng Anh và giờ khiến bạn thân của mình thua cuộc một lần nữa. Rõ ràng, Meghan Markle không chỉ đem vận xui cho người khác mà cô còn ám quẻ cả chính mình.

Theo Helino


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.