Meghan Markle cấm hàng xóm tiếp xúc với con trai và chó cưng của cô cùng một loạt những quy tắc kỳ quặc

Meghan Markle tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đưa ra bảng quy tắc yêu cầu hàng xóm phải tuân theo với những quy định không thể chấp nhận được

Meghan Markle tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đưa ra bảng quy tắc yêu cầu hàng xóm phải tuân theo với những quy định không thể chấp nhận được.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng mạng khi cặp đôi này kiên quyết muốn sống trong sự riêng tư, sợ ống kính truyền thông và hạn chế để bé Archie tiếp xúc với bên ngoài.

Mới đây, một số hàng xóm của cặp đôi hoàng gia này đã tiết lộ những thông tin gây sốc. Trang The Sun cho hay, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đưa ra một danh sách dài chứa các quy tắc buộc hàng xóm của họ phải tuân theo.

Những điều hàng xóm không được phép làm với cặp đôi hoàng gia đã được công bố trong một cuộc họp dành cho những người sống gần dinh thự Frogmore Cottage, nhà mới của cặp đôi trên khu bất động sản Windsor. Họ là những nhân viên hoàng gia, một số quan chức sống gần đó.

Meghan Markle cấm hàng xóm tiếp xúc với con trai và chó cưng của cô cùng một loạt những quy tắc kỳ quặc-1

Nơi ở mới của cặp đôi hoàng gia được ví là một pháo đài bất khả xâm phạm.

Trong số các quy tắc được ban hành thì có một số điều đáng chú ý như hàng xóm của vợ chồng Meghan Markle không được phép bắt chuyện với cặp đôi, không được phép yêu cầu gặp bé Archie và khi vợ chồng họ nuôi chó, hàng xóm cũng không được đến gần vuốt ve.

Một người dân địa phương nói với trang The Sun: "Điều đó thật là kinh dị. Chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy bất cứ điều gì tương tự như thế. Mọi người đều làm việc cho hoàng gia. Nữ hoàng Anh đều vui vẻ khi mọi người chào đón bà ấy và chúng tôi đều được tôn trọng".

Nhà bình luận hoàng gia Ingrid Seward cho rằng, hành động của vợ chồng Meghan Markle thật kỳ quặc, Nữ hoàng Anh luôn trò chuyện với hàng xóm, thậm chí còn uống trà với mọi người, bà được khen là một người thân thiện. Đặc biệt, việc họ cấm mọi người vuốt ve chó cưng của cặp đôi là điều không thể chấp nhận được.

Meghan Markle cấm hàng xóm tiếp xúc với con trai và chó cưng của cô cùng một loạt những quy tắc kỳ quặc-2

Meghan Markle bảo vệ chặt chẽ con trai Archie.

Thông tin này tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tỏ ra thiếu tôn trọng những người xung quanh, tạo khoảng cách với họ, khiến người khác cảm thấy khó chịu và không được thoải mái.

Theo Helino


Meghan

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.