Meghan Markle chính thức lộ diện ở Anh với hình ảnh hoàn toàn khác biệt, bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng

Vợ chồng Meghan Markle đã được nhìn thấy rời khỏi một khách sạn 5 sao ở Anh để đến tham dự một sự kiện quan trọng vào ngày 5/3.

Vào ngày 5/3, Meghan Markle đã chính thức xuất hiện tại Anh sau một thời gian dài lưu trú ở Canada. Đây là lần đầu tiên nàng dâu hoàng gia được trông thấy công khai kể từ khi nhà Sussex quyết định rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và muốn tự chủ tài chính.

Nữ công tước xứ Sussex mỉm cười vui vẻ rời khỏi khách sạn 5 sao Goring ở Westminster trước khi cùng Hoàng tử Harry tham gia một trong những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng. Meghan xuất hiện trong chiếc áo khoác màu camel sang trọng và đi đôi giày cao gót đen Aquazzura.

Khác với lần xuất hiện trước đó, Meghan đã chăm chút cho mái tóc của mình khiến nó trở nên gọn gàng thay vì rối rắm như trước đây. Nữ công tước xứ Sussex đã thể hiện tinh thần thoải mái nhất dù thời tiết không được thuận lợi.

Meghan Markle chính thức lộ diện ở Anh với hình ảnh hoàn toàn khác biệt, bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng-1Meghan Markle chính thức lộ diện ở Anh với hình ảnh hoàn toàn khác biệt, bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng-2
Hình ảnh đầu tiên của Meghan ở Anh vào ngày 5/3.

Hoàng tử Harry cũng được trông thấy rời khỏi khách sạn trước vợ ít phút. Công tước xứ Sussex mặc bộ đồ màu xanh bước xuống phố cùng với một người cầm ô giúp anh che mưa. Trông tâm trạng của Hoàng tử Harry rất tốt, anh nở nụ cười tươi tắn trước ống kính thay vì cau có, khó chịu giống như tuần trước khi vừa đặt chân trở về quê hương.

Bé Archie được cho là ở lại Canada khi cậu bé không được nhìn thấy xuất hiện cùng cha mẹ tại Anh. Cặp đôi này đã gây tranh cãi dữ dội khi không đưa con trai trở về Anh để đoàn tụ với các thành viên hoàng gia, Nữ hoàng được cho là rất phiền lòng vì điều này.

Meghan Markle chính thức lộ diện ở Anh với hình ảnh hoàn toàn khác biệt, bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng-3
Hoàng tử Harry giữ tâm trạng thoải mái khi đoàn tụ với vợ.

Trước đó, Nữ hoàng Anh đã có cuộc trò chuyện riêng với cháu trai Harry kéo dài 4 tiếng đồng hồ. Bà được cho là sẽ mở rộng cửa chào đón nhà Sussex nếu như họ muốn quay trở lại hoàng gia Anh bất cứ khi nào. Theo lịch trình, Meghan sẽ tham dự một số hoạt động vào ngày 7 và ngày 8/3 tại Anh trước khi xuất hiện cùng với đại gia đình hoàng gia vào ngày 9/3 trong sự kiện của Khối thịnh vượng chung.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-markle-chinh-thuc-lo-dien-o-anh-voi-hinh-anh-hoan-toan-khac-biet-bat-dau-thuc-hien-nhung-nhiem-vu-hoang-gia-cuoi-cung-22202063711842.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.