Meghan Markle lần đầu hé lộ tên tổ chức từ thiện mới sau khi rời khỏi hoàng gia, khác hoàn toàn so với suy đoán của dư luận

Vợ chồng Meghan Markle đã tiết lộ tên tổ chức từ thiện mới nhưng lại giấu kín thông tin liên quan đến tổ chức này.

Vào ngày 7/4, trang The Sun đưa tin, vợ chồng nhà Sussex đang lên kế hoạch ra mắt tổ chức từ thiện mới trong thời gian sắp tới. Theo giấy tờ hồ sơ nộp tại Mỹ vào tháng trước, cặp đôi đang muốn thành lập một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các nhóm hỗ trợ tinh thần, một đế chế giáo dục đa phương tiện và một trang web đem đến hạnh phúc cho mọi người.

Cặp đôi này đã tiết lộ với trang Telegraph rằng họ muốn tổ chức từ thiện mới của mình làm những điều có ý nghĩa trong cuộc sống. Và tên gọi mới của nó cũng đã được hé lộ, tổ chức từ thiện này sẽ có tên là "Archewell", lấy cảm hứng theo tên con trai đầu lòng của cặp đôi và trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là "hành động".

Trước đó, cặp đôi dự định sẽ sử dụng tên Sussex Royal để biến nó thành thương hiệu toàn cầu nhưng hoàng gia Anh đã cấm họ sử dụng chữ "Royal" sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh. Ban đầu nhiều người tin rằng, cặp đôi vẫn sẽ giữ tên Sussex để đặt cho tổ chức từ thiện của họ. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của mọi người, cặp đôi lại sử dụng tên của con trai mình.

Meghan Markle lần đầu hé lộ tên tổ chức từ thiện mới sau khi rời khỏi hoàng gia, khác hoàn toàn so với suy đoán của dư luận-1Nhà Sussex lựa chọn tên từ thiện mới liên quan đến con trai mình.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về tổ chức từ thiện này sẽ được giữ bí mật đến phút chót và ngày công bố chính thức đang bị trì hoãn do cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra. Cặp đôi nói với Telegraph rằng họ sẽ đưa ra thông báo chính thức khi đến thời điểm thích hợp.

Công tước và Nữ công tước nói với Telegraph: "Hiện giờ, trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ những nỗ lực khắc phục hậu quả của dịch Covid-19 trên toàn cầu. Archewell là một cái tên kết hợp bởi một từ cổ xưa biểu trưng cho sức mạnh và hành động. Chúng tôi mong muốn sẽ ra mắt Archewell khi có thời điểm thích hợp".

Theo Telegraph, Tổ chức Archewell chứa đầy tham vọng của nhà Sussex khi nó sẽ thực hiện các nhóm hỗ trợ cho mọi người bao gồm tư vấn tình cảm, chăm sóc cá nhân và dịch vụ tâm lý. Tổ chức này cũng nhằm mục đích cung cấp các lớp học, bài giảng, hội thảo, hội nghị về nhiều chủ đề khác nhau hoặc tổ chức các sự kiện và triển lãm về văn hóa, thể thao, sức khỏe, sức khỏe tâm thần và giải trí. Ngoài ra, nó cũng có thể tự xuất bản báo, tạp chí, sách, âm nhạc, chương trình truyền hình...

Có thể nói nhà Sussex đã dồn tất cả tâm huyết vào dự án mới lần này, nó sẽ đóng vai trò quyết định cho sự thành bại của cặp đôi khi ra ở riêng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-markle-lan-dau-he-lo-ten-to-chuc-tu-thien-moi-sau-khi-roi-khoi-hoang-gia-khac-hoan-toan-so-voi-suy-doan-cua-du-luan-2220207413413490.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.