Meghan Markle nổ ra xích mích với Nữ hoàng Anh, khiến người đứng đầu hoàng gia phải đưa ra lời cảnh cáo

Nữ hoàng Anh có những nguyên tắc riêng của mình và Meghan Markle dù muốn hay không cũng phải thực hiện theo.

Nữ hoàng Anh có những nguyên tắc riêng của mình và Meghan Markle dù muốn hay không cũng phải thực hiện theo.

Trước khi đám cưới hoàng gia được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái, nhiều người hâm mộ hoàng gia tin rằng Meghan Markle được Nữ hoàng Anh đón nhận một phần bắt nguồn từ việc cô cũng có chung sở thích yêu động vật với người đứng đầu hoàng gia.

Cả Nữ hoàng Anh và Meghan Markle đều thích sở hữu những con chó cưng của mình. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh cũng có nguyên tắc riêng của bản thân trong việc nhận nuôi những chú chó và điều này là nguồn cơn dẫn đến xích mích giữa người đứng đầu hoàng gia với cháu dâu Meghan Markle.

Theo trang New Idea, Meghan Markle hiện đang lên kế hoạch nhận nuôi một chú chó mới để làm bạn với bé Archie nhưng Nữ hoàng Anh không hài lòng về ý tưởng này. Mặc dù vậy, Nữ hoàng Anh cũng không can thiệp vào chuyện nhận nuôi thú cưng của nhà cháu trai Harry - Meghan. 

Meghan Markle nổ ra xích mích với Nữ hoàng Anh, khiến người đứng đầu hoàng gia phải đưa ra lời cảnh cáo-1
Nữ hoàng Anh được biết đến là người rất yêu động vật.

Meghan Markle nổ ra xích mích với Nữ hoàng Anh, khiến người đứng đầu hoàng gia phải đưa ra lời cảnh cáo-2
Meghan Markle cũng rất thích những chú cún con.

Nữ hoàng Anh chỉ đưa ra một quy tắc đó là không để những con chó xuất hiện tại Cung điện Buckingham, nơi vợ chồng Công tước xứ Sussex chiếm trọn 6 căn phòng lớn để làm văn phòng làm việc mới của mình. Nữ hoàng Anh được cho là không muốn Cung điện bị xáo trộn theo ý muốn, sở thích của Meghan Markle. 

Theo New Idea, Nữ hoàng Anh nói với Meghan Markle rằng, cô có thể làm những gì mà mình muốn tại nhà riêng ở Frogmore nhưng không được làm bất kỳ điều gì khi chưa được phép tại Cung điện. Câu nói này đã khiến một người không thích các quy tắc như Meghan Markle cảm thấy khó chịu. Mặc dù vậy, nàng dâu hoàng gia cũng buộc phải tuân theo điều này nếu như muốn tiếp tục tồn tại trong gia đình nhà chồng.

Theo Helino


Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.